NDN Banner 2

Hướng đi mới của Dunkin’ Donuts

Dunkin’ Donuts Việt Nam giới thiệu chương trình mua một tặng một dành cho sản phẩm cà phê sữa đá của mình, chỉ vài ngày sau khi giới thiệu menu giá mới.

Mọi người vẫn thường biết tới Dunkin’ Donuts qua những chiếc bánh donuts – một loại bánh ngọt kiểu Mỹ, nhiều màu sắc và mùi vị của hãng này. Và việc sản phẩm này nằm ngay trong tên thương hiệu càng làm cho người tiêu dùng nhận định rằng Dunkin’ Donuts Việt Nam là một thương hiệu bánh ngọt. Nhưng với chương trình mua một cà phê sữa đá tặng một cà phê sữa đá mới của mình, Dunkin’ Donuts có vẻ đang gửi một tín hiệu khác tới khách hàng của mình. Liệu đây có phải là một cố gắng của thương hiệu này để xâm nhập sâu hơn vào thị trường chuỗi cà phê nói riêng và thị trường thức uống cao cấp nói chung vốn đã có khá nhiều đối thủ nặng kí?

DD-buy 1 get 1 freeThật ra ở thị trường Mỹ, Dunkin’ Donuts luôn được biết đến như là một chuỗi cà phê bán kèm bánh ngọt. Nhãn hiệu này công bố mình bán được 1,8 tỉ ly cà phê vào năm 2014, một con số rất ấn tượng. Và ở thị trường Mỹ, số ly cà phê bán được của hãng đã vượt mặt Starbucks, một “ông lớn” trong thị trường chuỗi cà phê. Có thể nói động thái của Dunkin’ Donuts Việt Nam chứng tỏ hãng này đang đi đúng theo chiến lược toàn cầu của mình.

“Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình được thưởng thức những ly cà phê ngon nhất, chất lượng nhất, và chương trình mua một tặng một lần này sẽ tạo cơ hội cho nhiều khách hàng tiếp xúc với hương vị cà phê của Dunkin’ Donuts hơn. Tin tôi đi, bạn sẽ muốn uống ly thứ hai sau khi đã thử ly thứ nhất”, anh Võ Trần Duy Hiếu, trưởng phòng marketing của Dunkin’ Donuts Việt Nam chia sẻ.

Hãy cùng chờ xem Dunkin’ Donuts Việt Nam có thành công trong việc chinh phục khẩu vị của những người yêu cà phê ở một thị trường rất sôi động như Việt Nam hay không.