The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Trải nghiệm hội họp thời đại “bình thường mới” tại Le Méridien Saigon

Nếu đang tìm kiếm một nơi lý tưởng cho những địa điểm hội họp hay tổ chức sự kiện giai đoạn “bình thường mới”, đừng bỏ qua khách sạn Le Méridien Saigon đã sẵn sàng trở lại sau dịch và mang đến những trải nghiệm mới mẻ. 

Khách sạn Le Méridien Saigon áp dụng và thực thi nghiêm ngặt những quy chuẩn an toàn, tiệt trùng và quy trình về cách ly xã hội vào hệ thống vận hành sau mùa dịch. Đặc biệt, khách sạn Le Méridien Saigon cũng đem đến một không gian sự kiện rộng rãi, thoáng đãng với phong cách sắp đặt giãn cách để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng nhưng không kém phần sáng tạo để chào đón tất cả mọi người quay trở lại hội họp vào thời đại “bình thường mới”.

phòng hội nghị Khách sạn Le Méridien Saigon

Với khách hàng đến khách sạn Le Méridien Saigon để tham dự sự kiện, hội họp, quy chuẩn an toàn được thực hiện chặt chẽ từ khi khách bước vào khách sạn, trải nghiệm dịch vụ cho đến khi khách rời khỏi khách sạn.

phòng hội nghị Khách sạn Le Méridien Saigonphòng hội nghị Khách sạn trung tâm sài gòn

Ở khu vực phòng họp, quy chuẩn an toàn được áp dụng bao gồm giảm số lượng ghế ngồi tại phòng họp, lối đi vào và ra riêng biệt được trang bị quầy kiểm tra nhiệt độ cùng tờ khai y tế và chai dung dịch rửa tay, tea break được bảo quản sạch sẽ trong các hộp giấy và được chuẩn bị thành từng phần cho khách tham gia sự kiện. Ngoài ra, ở các khu vực công cộng, quy trình làm vệ sinh liên tục được thực hiện mỗi 2 giờ đặc biệt ở những vị trí tiếp xúc và có nguy cơ lây nhiễm cao như khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa, nút bấm thang máy, v.v.

phòng hội nghị Khách sạn Le Méridien Saigon

“Tại khách sạn Le Méridien Saigon, chúng tôi đề cao sự an toàn của khách hàng lên trên hết, vì vậy chúng tôi cực kì nghiêm túc và gắt gao trong việc thực hiện các quy chuẩn an toàn và tiệt trùng vào tất các mặt dịch vụ của khách sạn, đặc biệt là trong dịch vụ hội họp, sự kiện. Về nội bộ, chúng tôi mở ra các lớp huấn luyện thường xuyên cho nhân viên để đảm bảo nhân viên được trang bị kiến thức vững vàng trong các quy trình phòng chống dịch cũng như có thể yên tâm chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng năm sao và quy chuẩn an toàn-tiệt trùng được nghiêm ngặt áp dụng, khách sạn Le Méridien Saigon là nơi lý tưởng để bạn có thể lực chọn tổ chức sự kiện, hội họp vào thời đại ‘bình thường mới’ này.”_ông Justin Malcolm, Tổng Quản lý khách sạn chia sẻ.

phòng sự kiện hội họp Khách sạn Le Méridien Saigonđịa điểm hội nghị khách sạn trung tâm sài gòn

Với tổng diện tích 1000m2, khu vực phòng họp của khách sạn Le Méridien Saigon bao gồm phòng yến tiệc Grand Ballroom rộng gần 400m2 với sức chứa lên đến 250 khách và 3 phòng họp xung quanh bao gồm Tân Thuận-Hiệp Phước, Khánh Hội-Nhà Rồng và Bến Nghé được thiết kế với không gian rộng mở để đón tối đa ánh sáng tự nhiên và bao quanh bởi khu vực chờ rộng rãi. Le Méridien Saigon xứng đáng là một trong những địa điểm hội họp lý tưởng trong giai đoạn “bình thường mới”.

Độc giả tham khảo thông tin đặt phòng hội họp tại trang web marriott.com/sgnmd

địa điểm hội họp giai đoạn bình thường mới

Đọc thêm:

Tổng Quản lý Hotel Royal Hoi An, Michiel Lugt: Luôn cam kết với mọi việc mình làm

Ngay trong đại dịch, vẫn còn nhiều cơ hội mở rộng thị trường ra toàn cầu cho doanh nghiệp của bạn