Le Méridien Saigon mừng ngày Quốc tế cà phê với không gian văn hóa cà phê kết tinh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Le Méridien Saigon mừng ngày Quốc tế cà phê với không gian văn hóa cà phê kết tinh

Khách sạn Le Méridien Saigon đã đón ngày đầu tháng 10 cùng sự kiện “Inspiration Brewed Here” (tạm dịch: Cảm hứng cà phê kết tinh) với sự tham dự của các đại diện báo chí trong đó có tạp chí Nữ Doanh Nhân, các blogger ẩm thực cùng nhiều đối tác kinh doanh. Sự kiện mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách mời với các hoạt động kết hợp giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn.

Hơn gần một thập kỷ qua, thương hiệu Le Méridien không ngừng tìm cách đáp ứng nhu cầu luôn tăng cao của các khách hàng đam mê thưởng thức cà phê hảo hạng khi đi du lịch. Để làm được điều này cũng như khẳng định sự quan trọng của văn hóa cà phê, thương hiệu Le Méridien đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp illycaffè – thương hiệu cà phê Ý cao cấp duy nhất tại Việt Nam và áp dụng cho hơn 100 khách sạn Le Méridien trên toàn cầu.

Ông Robert Conte – Giám đốc Điều hành khách sạn chia sẻ: “Tôi hy vọng tất cả mọi người đã có một ngày Quốc tế cà phê thật ý nghĩa với Le Méridien Saigon nói riêng và thương hiệu Le Méridien nói chung. Sự kiện này là nơi chúng tôi được thể hiện niềm đam mê bất tận dành cho cà phê bên cạnh việc kết hợp cà phê vào sứ mệnh giải mã điểm đến Sài Gòn qua lớp học vẽ”

Hợp tác cùng illycaffè chào mừng ngày Quốc tế cà phê năm nay, sự kiện tại Latitude 10 tầng G khách sạn Le Méridien Saigon có mặt các chuyên gia cà phê thuộc illycaffè, đem đến cho khách tham dự một buổi giao lưu, chia sẻ với nhiều thông tin, kiến thức thực tế và gần gũi về loại hạt cùng thức uống đặc biệt này. Ngoài ra, khách tham dự sự kiện còn được trực tiếp thưởng thức những ly cà phê nóng hổi ngon đúng điệu Ý do chính tay các chuyên gia pha chế nên.

Sự kiện là một buổi giao lưu, chia sẻ thực tiễn và gần gũi về cà phê

Khách tham dự thưởng thức những ly cà phê thơm ngon nóng hổi được pha chế từ tay các chuyên gia

Tiếp nối phần chia sẻ từ illycaffè, khách mời được trải nghiệm buổi học vẽ tranh từ chất liệu cà phê lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tranh vẽ được lấy cảm hứng từ thành phố Sài Gòn và các “học viên” đã sử dụng chất liệu hoàn toàn từ cà phê với nhiều tông đậm nhạt khác nhau để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu và ấn tượng nhất có thể. Tại lớp học vẽ này, khách mời được học cách vẽ phác thảo, tìm hiểu cách pha màu và sử dụng màu từ nước cà phê sao cho hợp lý cũng như khám phá sự chuyển mình đầy nghệ thuật của cà phê trên các bức tranh phác họa tòa tháp Bitexo đặc sắc của Sài Gòn.

Không gian nhộn nhịp và đầy hào hứng của lớp “học vẽ” tại sự kiện

Hoạt động sử dụng chất liệu hoàn toàn từ cà phê với nhiều tông đậm nhạt khác nhau để hoàn thành các bức vẽ

Công đoạn phát thảo hình ảnh tòa nhà Bitexco đặc sắc của Sài Gòn hiện đại

Các “học viên” chăm chú từng bước hoàn thành tác phẩm đặc biệt của chính mình

Và không quên lưu lại và chia sẻ kỷ niệm về bức họa màu cà phê ấn tượng

Độc giả đang đọc bài viết “Le Méridien Saigon mừng ngày Quốc tế cà phê với không gian văn hóa cà phê kết tinh” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Khách sạn Mai House Saigon – Phong cách Đông Dương tân thời giữa lòng phố thị

Nâng tầm vị giác với ẩm thực Ý cùng rượu ngon tại Le Méridien Saigon

Comment