Hoa tai vốn là phụ kiện “tiểu tiết” nhưng lại dễ dàng khiến cho các cô nàng đam mê lưu giữ từng kiểu dạng để tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho riêng mình. Hãy cùng tạp chí Nữ Doanh Nhân sưu tầm những chiếc hoa tai chất cói hay vỏ ốc xinh xắn để kết hợp thật điệu đà với những trang phục yêu thích của mình bạn nhé!

Không chỉ là một phụ kiện “hot” của thời trang đi biển mùa hè mang đầy tiếng gọi của biển cả, những chiếc hoa tai chất liệu sợi cói hay vỏ sò, vỏ ốc vẫn luôn là các “item” đặc biệt và hài hòa với nhiều kiểu trang phục bốn mùa. Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng sự tinh tế và mang đậm dấu ấn thiên nhiên trên từng thiết kế hoa tai sẽ giúp các cô nàng thêm xinh đẹp và dịu dàng hơn hẳn.

Chiếc hoa tai như điểm trang chút nữ tính nổi bật cùng tông với làn da nâu và mái tóc màu trầm buộc hờ hững

Hoa tai khối hình học vuông dài bản to được kết lại bởi những sợi cói chẳng phải là một điểm nhấn tuyệt vời trên gương mặt của bạn?

 

Mời bạn tham khảo một số mẫu hoa tai điệu đà vừa được tạp chí Nữ Doanh Nhân tổng hợp sau đây:

Zara

Marks & Spencer

Mango

Topshop

Mango

Massimo Dutti

Dorothy Perkins

Độc giả đang đọc bài viết “Chút nữ tính dịu dàng cùng hoa tai vỏ sò sợi cói!” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Khăn lụa – “item” không thể thiếu cho quý cô thanh nhã

Hóa nàng thơ mùa thu với những chiếc túi đan điệu đà