Những mảnh ghép nghệ thuật - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Những mảnh ghép nghệ thuật

LMSG Ensemble là dự án nghệ thuật nơi các nghệ sĩ tài năng cùng nhau sáng tạo nên những trải nghiệm độc đáo và đầy tính tương tác để giúp người thưởng thức khám phá thành phố Hồ Chí Minh.

“Ensemble” trong tiếng Pháp mang nghĩa “hợp tác”. LMSG Ensemble là dự án với sự góp mặt của 7 nghệ sĩ tài năng mang theo 7 cá tính riêng trên 7 lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời là cầu nối để các nghệ sĩ này giao lưu và hợp tác giới thiệu những góc nhìn nghệ thuật đa dạng độc đáo về Sài Gòn đến người thưởng thức một cách dễ dàng và gần gũi hơn. 

NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_1

7 nhân vật tham gia hành trình LMSG Ensemble: nhà thiết kế thời trang Lê Thanh Hòa, Vlogger Ẩm Thực Vũ Dino, nhà thiết kế sáng tạo Fox Tly, fashionista Kaylee Hwang, nhà văn Quách Lê Anh Khang, biên đạo múa John Huy Trần và nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn. (Từ trái sang )

7 nhân vật trong dự án đều là những cái tên uy tín và được biết nhiều trong lĩnh vực của họ, gồm nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, nhà văn Quách Lê Anh Khang, biên đạo múa John Huy Trần, vlogger ẩm thực Vũ Dino, nhà thiết kế sáng tạo Fox Tly, nhà thiết kế thời trang Lê Thanh Hòa và fashionista Kaylee Hwang. Đặc biệt, những nhân vật này đều có chung sự gắn kết mật thiết tới thành phố Hồ Chí Minh. 

NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_3

7 nghệ sĩ trong dự án này sẽ dẫn dắt những người có chung sở thích đi qua những hành trình khám phá nghệ thuật dưới hình thức workshop, sự kiện, triển lãm hoặc qua các cuộc thi tương tác trên mạng xã hội. NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_2NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_5

Mỗi nghệ sĩ sẽ là một nhà hoạt động nghệ thuật và sứ mệnh của họ không chỉ sáng tạo ra nghệ thuật mà còn truyển cảm hứng và kích thích sự tò mò của người thưởng thức tới loại hình nghệ thuật đó.  NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_6NDN_Nhung manh ghep nghe thuat_4

Dự án nghệ thuật mang tên LMSG Ensemble đã được công bố tại phòng Tổng Thống, tầng 21, khách sạn Le Méridien Saigon.

Có thể bạn quan tâm: 

Bữa tiệc xa hoa Supermodel Vs Beauty Queen

Vũ Thu Phương chiêu đãi “Bữa tiệc Đen – Trắng”

Comment