Quadria Capital trở thành đối tác của Bệnh viện FV - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Quadria Capital trở thành đối tác của Bệnh viện FV

Ngày 11/7, Quadria Capital – Quỹ đầu tư tư nhân chuyên đầu tư vào lĩnh vực y tế, đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của bệnh viện FV.

NDN_Quadria Capital tro thanh doi tac cua benh vien FV_2

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu (trái) – GĐ Tiếp thị và Kinh Doanh của Bệnh viện FV và ông Jean-Marcel Guillon (phải) – TGĐ của Bệnh viện FV đang trò chuyện cùng ông Amit Varma (giữa) – Thành viên BGĐ Quỹ đầu tư Quadria

Theo đó, khoản đầu tư tối thiểu 10 triệu USD giai đoạn đầu tiên trong khoảng 6-12 tháng tới của Quadria được sử dụng để phát triển FV thành một Trung tâm Cung cấp Dịch vụ Y tế Ưu Việt, tập trung ưu tiên cho một số chuyên khoa mũi nhọn, đồng thời phát triển các mạng lưới các phòng khám đa khoa nhằm đưa dịch vụ FV đến gần hơn với người dân ở các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam. Đây là lần thứ ba Quadria Capital đầu tư vào Đông Nam Á kể từ năm 2015, là dự án đầu tư mới nhất được thực hiện bởi ngân khố đầu tư thứ ba Quadria Capital Fund L.P. 

NDN_Quadria Capital tro thanh doi tac cua benh vien FV_9

Bệnh viện FV

NDN_Quadria Capital tro thanh doi tac cua benh vien FV_7

Ông Amit Varma và ông Jean-Marcel Guillon tại buổi họp báo

Việt Nam là một trong những nước thuộc Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh với thu nhập bình quân đầu người tăng trưởng 2 con số trong những năm gần đây. Cơ cấu về nhân khẩu học cũng tay đổi, tầng lớp người dân có thu nhập trung bình ngày càng tăng, tỷ lệ mắc các bệnh do lối sống cũ cũng cao hơn dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng.

NDN_Quadria Capital tro thanh doi tac cua benh vien FV_5

ông Amit Varma – Thành viên BGĐ Quỹ Quadria đang trả lời phỏng vấn Đài truyền hình

NDN_Quadria Capital tro thanh doi tac cua benh vien FV_8

Quang cảnh buổi họp báo tại Khách sạn Park Hyatt ngày 11/7/2017

Quan hệ hợp tác giữa Quadria và FV với mong muốn tiếp tục đáp ứng nhu cầu được chăm sóc y tế tiêu chuẩn cao ngày càng tăng, và trở thành bệnh viện phục vụ cho phân khúc dân cư có thu nhập trung bình và cao. 

Có thể bạn quan tâm: 

GĐ Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh, Bệnh viện FV, Nguyễn Thị Lệ Thu: Vì mình là phụ nữ!

Bệnh viện FV và Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore kỷ niệm 10 năm hợp tác

 

Comment