Trải nghiệm độc quyền nhiều dịch vụ công nghệ cao tại PPP Laser Clinic

Vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức thành công sự kiện “GET YOUR BODY READY FOR SUMMER” tại PPP Laser Clinic Vincom với sự tham gia của nhiều KOLs và các cơ quan báo chí truyền thông nhằm giới thiệu những công nghệ và dịch vụ mới nhất.

ppp laser clinic

Tại sự kiện, PPP Laser Clinic lần đầu ra mắt diện mạo mới, sang trọng xứng tầm, thương hiệu đã chào đón các quý khách mời tận hưởng một đêm của những trải nghiệm độc quyền có một không hai. Tại sự kiện, bác sĩ trưởng của PPP đã mang tới cho quý khách bị quyết và lộ trình hoàn hảo để nhanh chóng sở hữu một vóc dáng Thon Gọn, Săn Chắc Tuyệt Tác trong vòng không tới 30 ngày.

ppp laser clinic

MC, người mẫu Emmy Nguyễn

ppp laser clinic

MC Nam Hee

ppp laser clinic tổ chức sự kiện

Người mẫu, diễn viên Thu Anh

Kim Khánh

Cũng tại sự kiện của PPP Laser Clinic, hòa chung không khí tiệc rượu champagne và canapé, lưu lại những khoảnh khắc tỏa sáng trên nền backdrop điểm xuyến hoa hồng kiêu sa, các quý khách hàng VIP và quý nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đã có một trải nghiệm độc đáo với công nghệ “Chụp hình và Phân tích da chuyên nghiệp”, cùng với trị liệu mang dấu ấn thương hiệu “Laser Kết Hợp Ánh Sáng” và nhận những quà tặng đặc biệt từ PPP Laser Clinic.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chụp ảnh cùng các khách mời

Đặc biệt, PPP Laser Clinic sẽ dành tặng 20 gói ưu đãi trải nghiệm 4D Slim – Sculpt – Contour – Lift dành riêng cho những độc giả của tạp chí Nữ Doanh Nhân đăng ký sớm nhất trước 30/4. Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 1800 6220 hoặc ghé clinic gần nhất.