Trẻ hóa da với filler? Cập nhật ngay công nghệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trẻ hóa da với filler? Cập nhật ngay công nghệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam

Phương pháp tiêm trẻ hóa toàn diện gây sốt trên thế giới nay chính thức đã có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh nhân gặp gỡ bác sĩ da liễu June Hà Phượng từ Viện thẩm mỹ Glo365 tìm hiểu thêm thông tin về liệu trình làm đẹp này nhé!

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, hiện nay các loại chất làm đầy ‘filler’ truyền thống đang dần trở nên lỗi thời bởi sự xuất hiện của các công nghệ mang tính đột phá hơn, bắt kịp xu hướng làm đẹp tự nhiên và an toàn.

Theo chia sẻ từ bác sĩ June Hà Phượng, thành phần chính có trong các chất làm đầy ‘filler’ hiện nay là Hyaluronic Acid, có tác dụng tức thì, hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian và bạn sẽ phải thực hiện điều trị duy trì sau thời gian mỗi 6 đến 9 tháng. Tuy nhiên, đối với công nghệ của filler AestheFill, hiệu quả sẽ kéo dài lên đến hơn 24 tháng. Đây cũng được xem là công nghệ mới thay thế cho phương pháp cấy mỡ nhằm giúp phục hồi thể tích collagen và chống lão hóa toàn diện.

Thành phần chính của AestheFill là Poly-D-L-Lactic Acid (PDLLA), tương tự như lactic acid tự nhiên tương thích sinh học với cơ thể người, đã được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Sau khi tiêm, AestheFill sẽ thu hút các nguyên bào sợi tiếp cận và kích thích tái tạo collagen và mô, không giống như các chất làm đầy ‘filler’ truyền thống trước đây chỉ có tác dụng tạm thời, AestheFill còn giúp phục hồi dần dần sự đầy đặn ở các vùng trũng, hóp trên khuôn mặt, cho làn da căng mọng mềm mại tự nhiên, từ đó khôi phục vẻ ngoài trẻ trung và quyến rũ hơn.

Trẻ hóa da với filler? Cập nhật công nghệ AestheFill thế hệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của chất làm đầy ‘filler’ truyền thống, AestheFill hạn chế được tối đa nguy cơ gây tắc mạch, dịch chuyển hay vón cục. Chính vì thế, đây là giải pháp tuyệt vời giúp phục hồi thể tích ở thái dương hay hõm mắt một cách an toàn, mềm mại và tự nhiên.

Đồng thời, hiệu quả của việc điều trị với AestheFill không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên có thể dễ dàng kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ sử dụng nhiệt như: Laser, Thermage hoặc Ultherapy.

filler truyền thống

Trong buổi tư vấn đầu tiên, bác sĩ chuyên môn sẽ tìm hiểu mong muốn cải thiện của bạn để lên phác đồ điều trị tối ưu, tập trung vào các khu vực lão hóa.

Trẻ hóa da với filler? Cập nhật công nghệ AestheFill thế hệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam

Bác sĩ June Hà Phượng trực tiếp thực hiện liệu trình trẻ hóa với filler Aesthefill nhằm tăng sinh thể tích collagen tự nhiên

Vào ngày trị liệu, bác sĩ sẽ tiến hành phân vùng các vị trí tiêm AestheFill trên mặt của bạn và sát trùng khu vực đó. Thuốc gây tê tại chỗ có thể được sử dụng để quá trình điều trị thoải mái hơn. AestheFill sẽ được tiêm trực tiếp vào da bằng các mũi kim nhỏ. Hầu hết mọi người có thể trở lại các hoạt động bình thường sau khi tiêm. Sưng, bầm tím hay tác dụng phụ khác thường không nghiêm trọng và sẽ giảm dần sau vài ngày. Sau khi tiêm, người được tiêm hãy đắp mặt nạ dưỡng ẩm thường xuyên để làn da được căng mọng hơn.

Trẻ hóa da với filler? Cập nhật công nghệ AestheFill thế hệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam

Hiệu quả làm đầy một cách tự nhiên và mềm mại của liệu trình

Trẻ hóa da với filler truyền thống? Cập nhật công nghệ AestheFill thế hệ mới nhất thay thế cấy mỡ vừa có mặt tại Việt Nam

Kết quả điều trị có tác dụng tối đa sau 6 tháng và thời gian duy trì trẻ hóa lên đến 24 tháng

Bạn có thể cảm thấy sự khác biệt ngay lập tức nhưng cần mất vài tháng để thấy được hiệu quả trẻ hoá da tối đa do quá trình tăng sinh và tái tạo collagen mới. Tùy thuộc vào tình trạng da và mức độ lão hóa, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn số buổi điều trị cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất, trong đó phác đồ điều trị chuẩn bao gồm 3 liệu trình trải đều trong vòng 3 – 4 tháng.

Được biết, tại Việt Nam, sản phẩm AestheFill được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Vinbeauty Biotech. Mời độc giả quan tâm liên hệ hotline: 1800 6733 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/AestheFill.Vietnam

Có thể bạn quan tâm:

Comment