Tour châu Á của đầu bếp Anna Olson - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tour châu Á của đầu bếp Anna Olson

Anna Olson, MC của kênh truyền hình ẩm thực AFC (Asian Food Chanel), đồng thời là nữ đầu bếp nổi tiếng người Canada đang trên đường quảng bá cho chương trình ẩm thực mới của mình mang tên “Inspired with Anna Olson” đến với người hâm mộ ở Singapore, Tp.HCM, Manila và Kuala Lumpur.

Trong họp báo giới thiệu chương trình vừa diễn ra sáng 12/7 tại TP.HCM, người dẫn chương trình ẩm thực – đầu bếp Anna Olson chia sẻ: “Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và tươi ngon. Các loại bánh ở Việt Nam cũng đa dạng. Nhiều món hấp, luộc, ít béo nên sẽ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, tôi rất thích uống nước dừa trái, rất thơm ngon bổ dưỡng”.

Asian Food Channel (AFC) sẽ cùng Anna Olson đến với chuyến hành trình 4 thành phố khu vực Đông Nam Á để quảng bá cho chương trình mới của cô mang tên Inspired with Anna Olson. Chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh AFC vào thứ 6, ngày 29/07 lúc 20h. Đầu bếp Anna Olson đã bắt đầu hành trình 2 tuần của mình vào ngày 08/07 tại Singapore sau đó là Tp.HCM, Manila và Kuala Lumpur để gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với người hâm mộ ở từng nơi.

DSC_0753

Chương trình Inspired with Anna Olson sẽ có tất cả 10 tập xuyên suốt hành trình trải nghiệm ẩm thực khó quên của nữ đầu bếp người Canada này, từ những món ăn hè phố đến những nhà hàng sang trọng. Cô sẽ học hỏi bí quyết đằng sau những món ăn được yêu thích nhất ở châu Á, ghi nhớ công thức, nguyên liệu và hương vị các món ăn rồi sau đó tự chế biến lại theo cảm nhận của chính mình.

DSC_0605

Trong mỗi một tập, Anna sẽ gặp gỡ và học hỏi từ đầu bếp Jack Lee – người sẽ hướng dẫn cho Anna cách chế biến những món ăn cơ bản và đặc trưng của Việt Nam như Phở Bò (nước lèo thịt bò thơm phức cùng với phở) và Cà Phê Sữa Đá (thức uống đậm đặc từ cà phê của Việt Nam hòa cùng với sữa). Được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Việt Nam cùng những nguyên liệu tươi ngon, Anna sẽ chuẩn bị cho món Bò Tái Carpaccio với thật nhiều cải xoong rải trên món ăn để thay cho giá sống, hành tây xắt mỏng, lá quế và bạc hà thay cho rau mùi, chanh và giấm nho sẽ dùng để thay cho tương đậu nành đen.

DSC_0573

Khi chương trình khởi chiếu, AFC sẽ chiếu trực tiếp tập đầu tiên của Inspired with Anna Olson trên website www.asianfoodchannel.com/inspiredwithannaolson

Comment