TikTok tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

TikTok tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

TikTok mang chiến dịch FashUP 2022 trở lại với mong muốn tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời trang và làm đẹp tại Việt Nam.

Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by TikTok, cùng với sự đồng hành của Multimedia JSC, chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi thời trang chất lượng bằng các hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển những nội dung đa dạng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Các nội dung về thời trang và làm đẹp trên TikTok luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng người dùng. Nhiều nhà thiết kế trẻ, beauty blogger trên nền tảng đã trở thành những cái tên được cộng đồng tìm đến khi cần cập nhật những thông tin mới hay những bí quyết xây dựng phong cách thời trang, làm đẹp. 

TikTok tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Được tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2021, TikTok FashUP thể hiện mong muốn cổ vũ niềm đam mê của cộng đồng người dùng yêu thích thời trang và làm đẹp của TikTok. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là Quý Cao – quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon. Sau cuộc thi, anh đã trình làng thành công BST của mình tại Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng các nhãn hàng danh tiếng. Ngoài ra, còn có Vân Miu – nhà sáng tạo đã chiến thắng trong hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt Giải nhất tại cuộc thi L’OFFICIEL Face Art 2022.

Trong lần trở lại này, chiến dịch FashUP 2022 by TikTok hứa hẹn sẽ khai phá thêm những tài năng sáng tạo nội dung mới của ngành thời trang và làm đẹp. Đồng thời là bệ phóng giúp những tài năng được tiếp cận nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng.

TikTok tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Bà Trang Nguyễn, Đại diện TikTok Việt Nam phát biểu tại sự kiện họp báo.

Bà Trang Nguyễn, Đại diện TikTok Việt Nam cho biết: “Thông qua FashUP 2022, TikTok muốn mang đến một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, nhằm tìm kiếm và mở ra nhiều cơ hội để tạo tiền đề dành cho các nhà sáng tạo nội dung tài năng phát triển, tiếp cận được nhiều nguồn lực và sự hỗ không chỉ từ TikTok mà còn là các đối tác uy tín trong ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi. Đồng thời, FashUP 2022 by TikTok sẽ mang đến cho người dùng trên nền tảng những nội dung đa dạng, sáng tạo và chất lượng hơn thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp”.

FashUP 2022 by TikTok có được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo:

  • Giám đốc sáng tạo – Chuyên gia trang điểm Nam Trung: giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình
  • Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon
  • Nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon
  • Á hậu – Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon

FashUp 2022 by TikTok sẽ được tổ chức dưới hình thức chương trình thực tế và sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2022 trên các kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON.

Một trong những hoạt động nổi bật của FashUP 2022 by TikTok có thể kể đến là Gala FashUP 2022 by TikTok – Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC tổ chức vào ngày 30/10/2022 . Trong đó, top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn trong Gala Night cùng các Ban giám khảo như: Nhà thiết kế Đỗ Long, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Fashionista Thảo Nhi Lê và Chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bên cạnh các tiết mục trình diễn, đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 Quán quân của các hạng mục.

TikTok tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Bà Trang Lê, Đại diện Multimedia JSC phát biểu tại họp báo.

Bà Trang Lê, Đại diện Multimedia JSC chia sẻ: “Chúng tôi đề cao sự hợp tác với TikTok qua chương trình FashUp 2022. Đây không chỉ nơi hội tụ các nhà sáng tạo nội dung tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp mà còn cho thấy chiến lược và định hướng đúng đắn của TikTok khi dành tâm sức phát triển sự đa dạng nội dung, cộng đồng. Chính những cơ hội này sẽ giúp các nhà sáng tạo thể hiện mình và bứt phá mạnh mẽ”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment