Tiếp cận nguồn vốn – tiếp nối giấc mơ khởi nghiệp cùng AR GROUP JSC - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tiếp cận nguồn vốn – tiếp nối giấc mơ khởi nghiệp cùng AR GROUP JSC

Bạn đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp trong ngành kính mắt thời trang và mong muốn thành công ở lĩnh vực này? Vậy bạn đã đầu tư gì cho mình, từ kiến thức cho đến kinh nghiệm thực tiễn và đặc biệt là nguồn vốn?

Theo đuổi mục tiêu hướng đến phục vụ toàn diện nhu cầu ngày càng tăng cao về sức khỏe, an toàn và thời trang mắt cho người dân Việt Nam từ thành phố đến thôn quê, công ty AR GROUP JSC vừa giới thiệu chương trình hợp tác nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cộng đồng kinh doanh. Với những hỗ trợ tối ưu về quy trình và cơ sở vật chất cho các đối tác kinh doanh đăng ký trở thành đại lý, AR GROUP JSC sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quyết định khởi nghiệp của những người mê kinh doanh với ngành mắt kính, nơi đem đến sức khỏe mắt cho mọi gia đình.

AR GROUP JSC đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối và sản xuất mắt kính

Các đối tác kinh doanh sẽ có 2 lựa chọn hợp tác với mức lợi nhuận và nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Gói cửa hàng Standard: Được hỗ trợ toàn bộ cơ sở vật chất hoàn thiện gồm 8 tủ ốp tường, 2 tủ center, 1 bàn cashier cùng hệ thống điện và sơn tường hoàn chỉnh chỉ với mức phí 135 triệu đồng. Bên cạnh đó, cửa hàng của bạn còn được lắp đặt bảng hiệu bằng bạt hiflex và chiếu đèn pha.
  • Gói cửa hàng Premium: Mức giá 165 triệu đồng với sự hỗ trợ về bộ cơ sở vật chất gồm 8 tủ ốp tường, 2 tủ center, 1 bàn cashier cùng hệ thống điện và sơn tường hoàn chỉnh. Bảng hiệu được làm bằng vật liệu cao cấp với nền alu và chữ mica sáng đèn trong chữ.

AR GROUP JSC có hơn 30 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng – AR GROUP JSC được thành lập từ năm 1994 là nhà phân phối mắt kính, tròng kính thuốc và kính áp tròng hàng đầu Việt Nam. Các chuỗi cửa hàng thuộc AR GROUP JSC như Eyewear HUT, Mega HUT, Jess Luxury Eyewear hiện đang bày bán hơn 100 thương hiệu, trong đó có 80 thương hiệu do Công ty độc quyền phân phối. Với tròng kính đạt chuẩn cùng công nghệ hiện đại, chuỗi cửa hàng của AR GROUP JSC được định hướng là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi đến chăm sóc sức khỏe đôi mắt với các dịch vụ như: Khám tật khúc xạ cơ bản, chuyên sâu; làm kính mát thời trang theo độ tật khúc xạ; tư vấn phục vụ các loại tròng kính thuốc, kính áp tròng loại cơ bản và đặc biệt.

AR GROUP JSC là nhà phân phối của hơn 100 thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới

AR GROUP JSC áp dụng cộng nghệ đo khám mắt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước

 

Mời độc giả tham khảo thông tin địa chỉ AR GROUP JSC tại Tầng 10 – Saigon Finance Center Tower, số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM | 0909 597 466 | http://argroup.com.vn/

Hệ thống các cửa hàng của AR GROUP JSC: Eyewear Hut, 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, (028) 38 273 568 | Jess Luxury Eyewear, Tầng trệt, Khách sạn Norfolk Mansion, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1, HCM, (028) 38 277 977 | Mega HUT, 287 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM, (028) 39 300 959.

Độc giả đang đọc bài viết “Tiếp cận nguồn vốn – tiếp nối giấc mơ khởi nghiệp cùng AR GROUP JSC” tại chuyên mục Professional của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Lazada khởi động lễ hội mua sắm “Có Lazada, Tết Là Lá La”

Hương Giang đọ sắc dàn người đẹp “Mắt Biếc” tại sự kiện khai trương Innisfree Hai Bà Trưng

Comment