Thưởng thức pizza “ngon nhất Hội An” từ nhà hàng art space

Được TripAdvisor xếp hạng là nơi sở hữu món pizza ngon nhất Hội An, nhà hàng art space của khu nghỉ dưỡng Anantara Hoi An mang đến cho món ăn này một hương vị mới lạ hoàn toàn khác biệt với những biến tấu đầy sáng tạo.

Những chiếc bánh pizza nổi tiếng của Hội An tại nhà hàng art space được chế biến theo phong cách nướng củi truyền thống của Ý. Lò nướng bánh được thiết kế theo dạng mái vòm truyền thống, từng thanh củi được lựa chọn cẩn thận, không quá khô hay quá ẩm nhằm mang lại sự ổn định về nhiệt độ lò và để bánh không bị quá cháy.

Với định hướng mang lại những trải nghiệm độc đáo trong một không gian ẩm thực kết hợp hội họa đầu tiên tại Hội An và Việt Nam, các đầu bếp của art space đã tạo nên những món bánh pizza lấy cảm hứng từ các món ngon trên khắp thế giới như pizza bánh mì, pizza trứng và jambon Carbonara, pizza Gochujang kiểu Hàn Quốc hay pizza hương vị Ấn Độ. Ngoài ra, các dòng bánh pizza còn được chế biến phục vụ theo chế độ ăn uống của khách hàng như pizza chay, pizza vỏ bánh không tinh bột.

Món pizza bánh mì

Nếu bạn là người ăn chay, không tinh bột nhưng lại yêu thích pizza thì những chiếc pizza Keto với phiên bản topping đậu trắng, phô mai hạt điều hay các loại đế pizza không tinh bột cũng là một lựa chọn thay thế thú vị không kém những chiếc pizza đế truyền thống.

Món pizza chay

Đặc biệt, art space còn có dịch vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng đặt pizza tại Now.vn.app.

Đọc thêm:

Đón tháng 3 với ưu đãi thực đơn hấp dẫn từ Pullman Saigon

Chọn “bạn đồng hành” cho rượu vang thăng hoa