Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ

Vừa qua, tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình tạo đà tăng trưởng phát triển toàn diện nhằm thực hiện tầm nhìn 2030 với sự kiện khai trương Trụ sở chính Norbreeze House tại Lakeview 3, Quận 2, TP.Thủ Đức.

Tập đoàn Norbreeze là tập đoàn đứng sau sự thành công của thương hiệu trang sức nổi tiếng toàn cầu Pandora với hệ thống 30 cửa hàng tại khu vực Đông Dương trong đó bao gồm 15 cửa hàng tại Việt Nam. Thành công tiếp nối thành công, sự kiện khai trương Norbreeze House là niềm tự hào tiếp theo của tập đoàn.

Tham dự sự kiện khai trương Norbreeze House – Văn phòng mới của Tập đoàn Norbreeze có sự tham dự của đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam – Ngài Nicolai Prytz, 2 nhà sáng lập của Tập đoàn Norbreeze ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg, Thành viên hội đồng quản trị – Ông Stig Maasbol và TGĐ Điều hành Pandora khu vực Đông Đương – Ông Nam Huynh.

khai trương trụ sở chính Norbreeze House Lakeview

Ông Nam Huynh – Tổng Giám đốc điều hành Pandora khu vực Đông Đương phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện Ông Nam Huynh – Tổng Giám đốc điều hành Pandora khu vực Đông Đương chia sẻ: “Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu chặng hành trình của mình với một vài vị trí làm việc tại Văn phòng đại sứ quán Đan Mạch nhằm điều hành hoạt động của 3 cửa hàng. Năm 2019, với sứ mệnh mới nâng tầm vị thế của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương, một ban giám đốc mới được thành lập và làm việc tại văn phòng của tòa nhà Yoco với 12 vị trí làm việc. Cùng sự phát triển và mở rộng nhanh chóng chúng tôi đã di chuyển đến toàn nhà W Building với 32 vị trí làm việc. Norbreeze House là văn phòng thứ 4 trong suốt 3 năm với sức chứa lên đến 100 vị trí làm việc.

khai trương trụ sở chính Norbreeze House Lakeview

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze

Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg – Bộ đôi nhà sáng lập của Tập Đoàn Norbreeze phát biểu tại sự kiện vừa qua: “Tôi rất biết ơn và vinh dự khi được tham dự sự kiện khai trương Norbreeze House. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng của Norbreeze Việt Nam mà còn của Norbreeze Group. Và chúng tôi rất tự hào khi được chia sẻ về tên gọi và logo mới của Tập đoàn.

Bà Anne Trads Juel Sauerberg chia sẻ: “Norbreeze Collective Asia – Giống như một cái cây với những chiếc lá, biểu tượng của sự phát triển, niềm hy vọng và chiến thắng. Đây là bước đệm để thành công trong ngành hàng bán lẻ không ngừng thay đổi như ngày nay.”

Tọa lạc tại Lakeview 3, vị trí đắc địa nối liền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ với trung tâm kinh tế quận 1. Không gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện để đội ngũ Pandora Đông Dương phát triển toàn diện, vượt bậc trong thời gian sắp tới. Kết hợp giữa màu sắc, nội thất, thiết kế mang phong cách Bắc Âu nhằm tạo nên một ngôi nhà thứ hai của toàn thể thành viên Norbreeze House. Văn phòng Norbreeze House Lakeview là cột mốc rạng rỡ đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình phát triển mạnh mẽ của Norbreeze Collective Asia tại Việt Nam và khu vực Đông Dương để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Pandora lên một tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment