Ra mắt thương hiệu vang Đà Lạt Ladora Winery - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt thương hiệu vang Đà Lạt Ladora Winery

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods vừa khánh thành nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đồng thời ra mắt 02 dòng sản phẩm mới: vang Nouvo – dòng vang dành cho giới trẻ mộ điệu và Vivazz – nước trái cây có gas dành cho cả người lớn và trẻ em.

Chính thức khánh thành nhà làm vang Ladora Winery

Chính thức khánh thành nhà làm vang Ladora Winery

Ladofoods cho biết Ladora Winery sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang châu Âu. Ngoài ra, Ladora Winery cũng quy tụ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ Pháp, Ý, Thuỵ Sỹ – cái nôi của vang thế giới.

Toàn cảnh nhà máy làm vang Ladora Winery tại Đà Lạt

Toàn cảnh nhà máy làm vang Ladora Winery tại Đà Lạt

Theo Ladofoods chia sẻ, những vụ nho chất lượng cao đầu tiên với độ chát, độ chua và độ đường hài hoà lý tưởng – tương đương với những vườn nho rượu tốt nhất ở châu Âu – đã được thu hoạch và ủ chiết để tạo thành những chai vang mang thương hiệu Ladora Winery. Trong tương lai gần, Ladora Winery sẽ mở rộng vùng nho nguyên liệu cao cấp lên đến 100 hecta, áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình và công nghệ canh tác hiện đại nhất.

Vang phong cách mới Nouvo – Bước đột phá của Ladora Winery vào thị trường vang Việt Nam.

Vang phong cách mới Nouvo – Bước đột phá của Ladora Winery vào thị trường vang Việt Nam.

Đến nay, Ladora Winery đã đem đến thị trường một số dòng sản phẩm vang, tiêu biểu như vang Đà Lạt và dòng vang Việt cao cấp Chateau Dalat đầu tiên trên thị trường.

Cũng dịp này, Ladora Winery giới thiệu dòng vang Nouvo mang phong cách mới dành cho thế hệ trẻ, năng động, hiện đại. Theo Ladora Winery, trước mắt, nhãn hiệu vang Nouvo gồm có các dòng Chardonnay, Carbenet Sauvignon và Merlot, dạng đóng chai 750ml, có nút vặn rất tiện dụng. Tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu nho cao cấp trong quy trình chuyên nghiệp của nhà máy Ladora Winery tại Phát Chi, Lâm Đồng. Đây là dòng vang có độ cồn thấp (dưới 13%), màu rượu vang đỏ đậm, hương vị hoà trộn từ các loại trái cây như chanh dây, bưởi, mật ong, vani, cà phê…

Trong khi đó, dòng sản phẩm nước trái cây có gas Vivazz hướng đến đối tượng người lớn và trẻ em. Vivazz được làm từ nguyên liệu nho, chanh, dâu… cùng thiết kế hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nước trái cây có gas Vivazz phù hợp cho cả trẻ em và người lớn

Nước trái cây có gas Vivazz phù hợp cho cả trẻ em và người lớn

Tất cả sản phẩm mới của Ladora Winery đã hiện diện trên các kênh phân phối trên thị trường toàn quốc.

 

Có thể bạn quan tâm:

1865 Single Vineyard Carmenère 2014 lọt vào Top 10 vang Carmenère Chi Lê

Dạ tiệc vang thượng hạng tại The Grand Bistro

 

 

Comment