EZ Land gia nhập thị trường bất động sản với dự án HausNeo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

EZ Land gia nhập thị trường bất động sản với dự án HausNeo

Ngày 12/9 vừa qua, tại TP.HCM, công ty EZ Land có nền tảng là quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF đến từ Luxembourg, với cảm hứng từ chất lượng và tiêu chuẩn từ các nước phát triển vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, EZ Land đưa ra kế hoạch xây dựng 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới.

Đại diện EZ Land, Unihomes và DKRV kí kết hợp tác tại buổi Họp báo.

Đại diện EZ Land, Unihomes và DKRV kí kết hợp tác tại buổi Họp báo.

2017 là một năm thị trường bất động sản chuyển mình theo chất hơn là lượng. Là ngành nghề thu hút nguồn vốn FDI đứng thứ hai hiện nay, thị trường BĐS đã thu hút được 19,2 tỉ USD vốn FDI, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm trước. Cũng trong sáu tháng qua, số liệu của Tổng cục Thống kê chỉ rõ hoạt động kinh doanh của lĩnh vực bất động sản tăng 3,86% so với cùng kỳ năm ngoái – mức tăng trưởng cao nhất trong năm năm gần đây. Theo dự báo, tỷ lệ tiêu thụ các căn hộ tầm trung sẽ tăng nhanh từ 40-50% lên 60% vào năm 2017. EZ Land cho biết với nền  tảng tài chính vững vàng, cộng với quỹ đất dồi dào và quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt, họ sẽ tiên phong dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng với giá thành hợp lý tại Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ tiếp tục tăng cao với sự tăng trưởng tốt của cả hai xu hướng mua để ở và mua đầu tư. Dự án đầu tiên của EZ Land được triển khai tại Việt Nam mang tên HausNeo có slogan “Vẹn tròn tổ ấm” với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian; Cảm hứng & chất lượng châu Âu; Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus; Không gian sống của cộng đồng dân cư trí thức cao ấm áp và gần gũi.

Đại diện EZ Land, Ông Đỗ Ngọc Olivier' Dũng (trái) và Ông Oliver Brazier.

Đại diện EZ Land, Ông Đỗ Ngọc Olivier’ Dũng (trái) và Ông Oliver Brazier.

Ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành của công ty EZ Land Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thi công xây dựng đúng như kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất”.

Những căn hộ của EZ Land sẽ thiết kế lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus (lấy con người làm trọng tâm) đã tồn tại hơn 100 năm, xuất phát từ Đức, một thời kỳ nghệ thuật gắn liền với sự phát triển của lịch sử nghệ thuật, kiến trúc trên thế giới. Tác phẩm theo phong cách Bauhaus luôn đặt tính công năng lên hàng đầu thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí. HausNeo là một ví dụ điển hình về phong cách mảng khối được triển khai nhưng vẫn hài hòa và duyên dáng, cung cấp đầy đủ không gian học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình. Không dừng lại ở đó, từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút, tuyển chọn từ các thương hiệu nội thất chất lượng để đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể. Mục đích cuối cùng của việc phát triển dự án là tạo không gian sống thoải mái để mỗi khi về nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Timhome.vn công bố đánh giá các dự án bất động sản phía Nam

https://nudoanhnhan.net/lakeview-city-diem-sang-bat-dong-san-khu-dong.html

Comment