Phối đồ với họa tiết “trẻ mãi không già” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Phối đồ với họa tiết “trẻ mãi không già”

Bước sang một năm mới hay một tuổi mới, mối quan tâm của phái đẹp vẫn thường vướng lại nơi nỗi lo sẽ “già đi” vì năm tháng. Thế nhưng, thời trang luôn có cách để “trẻ hóa” diện mạo chỉ bằng cách phối đồ (mix&match) các họa tiết, màu sắc hay kiểu dáng trang phục. Hãy cùng Nữ Doanh Nhân thử hai kiểu họa tiết “hack tuổi” vẫn luôn tươi mới dù qua bao nhiêu mùa thời trang là chấm bi và kẻ ô nhé!

Check – Họa tiết kẻ ô

Là kiểu họa tiết hiện diện trên hầu hết các loại trang phục dành cho giới trẻ tượng trưng cho sự năng động và tràn đầy sức sống, sẽ không ngoa khi nói rằng kẻ ô chính là “bậc thầy” hack tuổi của làng họa tiết. Không cần bất cứ một thiết kế cầu kỳ nào, đứng một mình hay mix cùng kiểu họa tiết khác, kẻ ô vẫn luôn giữ vị thế độc tôn giúp trẻ hóa mọi bộ trang phục.

Rejina Pyo – Natasha Zinko – a.w.a.k.e mode

Polka dot – Họa tiết chấm bi

Chấm bi là mẫu họa tiết dường như sinh ra chỉ dành cho phái đẹp để tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng, thanh tao. Là loại họa tiết dễ chiều, chấm bi có thể được ứng dụng trên mọi loại chất liệu, màu sắc…và đều đem đến hiệu ứng “trẻ hóa” ấn tượng. Dù trên loại trang phục hay phụ kiện nào, chỉ cần vài đốm chấm nhỏ nhảy múa đã có thể đem đến cho người mặc sự tươi mới rạng ngời.

Michael Kors – Tory Burch – Elie Tahiri

Độc giả đang đọc bài viết “Phối đồ với họa tiết “trẻ mãi không già”” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

 

Có thể bạn quan tâm:

Diện blazer chuẩn style thời trang nữ doanh nhân của “chị đẹp” Son Ye Jin

Làm duyên với những mẫu mắt kính cổ điển

Comment