Những vật dụng không thể thiếu của mỗi ‘Girl Boss’

Cho dù bạn có không gian văn phòng đầy sang trọng hay yêu thích sự thoải mái vì phải di chuyển nhiều nơi, thì danh sách những vật phẩm hàng đầu sau đây sẽ góp phần giúp bạn sẵn sàng cho công việc và giải quyết mọi thứ một cách tốt nhất. 

Bút viết

Việc ghi lại những suy nghĩ trong tâm trí với một cây viết nổi bật được thiết kế chỉn chu sẽ luôn giúp bạn sẵn sàng trong công việc, hay đơn giản hơn, mang cây bút trang nhã theo bên người để có thể ký nhận ở bất cứ cuộc họp nào sẽ thể hiện sự sang trọng, phong cách cho người sở hữu.

Sổ tay

Dĩ nhiên không thể thiếu, đừng quên trang bị hai quyển sổ, một quyển nhỏ nhắn để có thể cầm đi bất cứ lúc nào và một quyển với kích cỡ lớn để có thể chứa đựng khối lượng công việc mà bạn ghi chép. 

Cốc sứ

Những người sếp chăm chỉ luôn không thiếu cà phê hoặc trà trên bàn làm việc, vì vậy không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một chiếc cốc sứ với lối trang trí theo sở thích và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Đây là món phụ kiện hoàn hoàn hảo cho bàn làm việc của nữ giới. 

Bảng chức danh

Sẽ thật thiếu sót nếu nhân viên hoặc khách hàng bước vào văn phòng của bạn và không thấy một chiếc bảng chức danh mạ vàng hay thủy tinh. Phụ kiện này sẽ mang lại cho bàn làm việc một lợi thế riêng đầy tinh tế cho người sở hữu. Và dĩ nhiên, vì là người làm chủ, bạn cần cho mọi người biết điều đó.

Đọc thêm: 5 bước chăm sóc thư giãn tại nhà chuẩn “SPA”

Bảng kế hoạch

Một cuốn lịch để bàn kèm những dòng ghi trắng sẽ dễ dàng hơn để bạn có thể ghi chú những cuộc họp cuộc hẹn quan trọng. Không chỉ tạo phong cách cho bàn làm việc, đây còn là vật dụng giúp bạn giữ thói quen tổ chức và trật tự trong cách làm việc.  

Tranh treo tường

Cung cấp một không gian làm việc đầy sáng tạo và truyền cảm hứng bằng cách thêm những bức tranh đầy nữ tính, tại sao không. Tùy thuộc vào số lượng bạn muốn trang trí, hãy đảm bảo có thể làm nổi bật nó để mỗi khi ngắm nhìn, bạn đều cảm thấy thoải mái và mang lại nguồn năng lượng sáng tạo. 

Đèn bàn

Đèn bàn là phụ kiện để bàn không thể thiếu cho phụ nữ yêu thích làm việc muộn. Cho dù chỉ phải sử dụng khi trời tối, nhưng có một chiếc đèn bàn là điều cần thiết, khi mỏi mệt, bạn có thể thư giãn bằng cách đọc vài trang sách đang dang dở hay viết nguệch ngoạc những gì đang diễn ra trong suy nghĩ.