“Nhảy đi ngại chi” – TV Show đầu tiên đưa dance cover lên sóng truyền hình - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Nhảy đi ngại chi” – TV Show đầu tiên đưa dance cover lên sóng truyền hình

Với tên gọi “Nhảy Đi Ngại Chi”, sân chơi lần này hứa hẹn là nơi các vũ công thể hiện sự sáng tạo và mang đến những nguồn năng lượng tích cực nhất cho bộ môn nghệ thuật nhảy.

Vừa qua ngày 10/11/2022, Đài truyền hình HTV7 đã phối hợp cùng đơn vị sản xuất Công ty Red Carpet tổ chức họp báo công bố chương trình truyền hình Nhảy Đi Ngại Chi. Đây là TV show đầu tiên đưa dance cover (nhảy theo vũ đạo có sẵn) lên truyền hình. “Dancing With Myself” bản gốc là chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng thông qua âm nhạc & các điệu nhảy cover đang làm mưa làm gió tại Mỹ.

Chương trình thực tế TV show Nhảy đi ngại chi Dancing with Myself

Dựa trên format chính của chương trình “Dancing with Myself” sở hữu hơn 2 triệu lượt xem tập đầu tiên và tạo nên lịch sử của đài NBC, chương trình thực tế Nhảy Đi Ngại Chi chính thức đổ bộ vào Việt Nam và hứa hẹn trở thành món ăn tinh thần đầy thú vị trong thời gian sắp tới. Với các vũ điệu gây sốt và thịnh hành, những thí sinh của chương trình sẽ có cơ hội thể hiện trình độ nhảy dance cover và tái hiện lại những điệu nhảy “viral” sẵn có hoặc sáng tạo thêm một số động tác dựa trên những vũ đạo gốc.

nhảy đi ngại chi tv show nhảy

Nhảy Đi Ngại Chi là TV show không có ban giám khảo, thay vào đó các “ngôi sao truyền cảm hứng” ngồi ghế nóng Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy sẽ có vai trò đưa ra nhận xét góp phần vào quyết định của 100 khán giả tại trường quay cho người thắng cuộc mỗi tập 

Đặc biệt, đây là TV show hướng đến tất cả đối tượng với mong muốn truyền cảm hứng và mang đến năng lượng tích cực nên sẽ không có ban giám khảo. Thay vào đó, các đối tượng thí sinh từ mọi độ tuổi đến mọi giới tính đều có thể cạnh tranh và thông qua các tiết mục, các ngôi sao truyền cảm hứng trên ghế nóng là nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, nữ diễn viên Diệu Nhi và nam ca sĩ Thanh Duy sẽ có vai trò đưa ra những phản hồi, nhận xét mang tính động viên và đặc biệt là quyền “cứu thí sinh”, sau đó chính 100 khán giả tại trường quay sẽ đóng vai trò “cầm cân nảy mực” quyết định ai là người thắng cuộc.

Mỗi tập, 10 người chơi với những cá tính và câu chuyện khác nhau sẽ mang đến những màn nhảy dance cover cháy hết mình và sẽ có duy nhất 1 thí sinh chiến thắng sở hữu năng lượng tích và khả năng lan toả mạnh mẽ nhất nhận giải thưởng 30.000.000VND.

Một sân khấu được đầu tư công phu, với những điệu nhạc bắt tai cùng các vũ điệu “bắt trend” sẽ xuất hiện tại Nhảy Đi Ngại Chi và tạo nên một sân chơi vũ đạo hoàn toàn khác biệt. Với sự đồng hành và hướng dẫn từ các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, bất kể bạn là ai, bạn đều có thể nhảy theo cá tính của mình để giành được giải thưởng hấp dẫn nhất lên đến 1 tỷ đồng và trở thành những Đại sứ truyền cảm hứng.

Chương trình Nhảy Đi Ngại Chi có tổng cộng 12 tập, tập đầu tiên sẽ lên sóng chính thức vào ngày 13/11/2022 trên Đài truyền hình HTV7 và kênh CASA TV.

Có thể bạn quan tâm:

Comment