Đài SBS Hàn Quốc chia sẻ thông tin về phiên bản Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đài SBS Hàn Quốc chia sẻ thông tin về phiên bản Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam

Sau 7 tập phát sóng, chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” hiện đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Dịp này, đài Hàn Quốc SBS đã sang Việt Nam và có nhiều chia sẻ với báo giới và đơn vị sản xuất chương trình phiên bản Việt Nam về chương trình này.

Sự xuất hiện của đại diện đài SBS Hàn Quốc đã chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của “cha đẻ” Running Man với phiên bản Việt này. Tính đến hiện tại, sau vài tập phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi – Running man Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi, về chất lượng cảnh quay, nội dung cũng như dàn cast gây được nhiều ấn tượng. Đây là một tín hiệu đáng mừng và chứng tỏ sự kiên trì của nhà sản xuất SBS Hàn Quốc và Madison Media Group (MMG) khi ban đầu công bố dự án và khởi quay đã có nhiều khán giả khá e dè, nghi ngại. Tâm lý “sợ hãi” những bản “Việt hóa” chưa trọn vẹn và mất tinh thần bản gốc là nguyên nhân chính, bởi phần đông vẫn không tin tưởng rằng Chạy Đi Chờ Chi sẽ “ra trò”, từng chi tiết nhỏ trong những hình ảnh rò rỉ các ngày quay cũng bị đem ra so sánh với bản gốc của SBS Hàn Quốc.

Đại diện đài SBS Hàn Quốc và nhà sản xuất Madison Media Group chụp ảnh cùng dàn cast Chạy đi chờ chi

Giữa “tâm bão” nghi ngờ này, nhà đầu tư và sản xuất chương trình tại Việt Nam – Madison Media Group (MMG) đã công bố sự tham gia sản xuất của ekip gốc. Cụ thể, Chạy Đi Chờ Chi Running Man Việt Nam được hợp tác đầu tư và sản xuất với chính cái nôi của chương trình – SBS Hàn Quốc. Đài SBS đã mang ekip hùng hậu từ biên kịch đến đạo diễn, quay phim từ Hàn sang cùng kết hợp với ekip Việt Nam thực hiện chương trình, chất lượng từ trang phục đến nội dung đều “chuẩn Hàn”. Thông tin này đã phần nào “trấn an” được khán giả, bên cạnh đó là sự ngưỡng mộ mức độ đầu tư bài bản, nghiêm túc từ MMG.
Không chỉ đội ngũ sản xuất Hàn Quốc có mặt trong từng ngày quay, mà đại diện quản lý cấp cao từ SBS Hàn Quốc, ông Cho JaeYong, cũng đã đích thân sang Việt Nam, đến tận phim trường, trò chuyện và chia sẻ với đại diện MMG, dàn cast cũng như kiểm định chất lượng như một sự quan tâm nghiêm túc từ phía Hàn.

Tại buổi gặp gỡ này, ông Cho chia sẻ: “Để thực hiện chương trình này, cần kinh phí sản xuất lớn, thêm vào đó, đặc tính của Running Man là những trò chơi thử thách cần rất nhiều sự đầu tư trong nội dung. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam để sản xuất, tất nhiên gặp rất nhiều khó khăn, cũng như không biết rõ các điều kiện sản xuất lẫn tiêu chuẩn phát sóng của nước sở tại. Chúng tôi cũng rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng 7 nghệ sĩ tài giỏi và nổi tiếng tại Việt Nam cũng như phía MMG. Nhờ bệ phóng như vậy, chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng Chạy Đi Chờ Chi sẽ làm tốt nhất có thể, vượt xa độ thành công bản gốc Hàn Quốc và Trung Quốc.”   

Ông Cho JaeYong, đại diện nhà đài SBS đích thân sang Việt Nam, đến tận phim trường, trò chuyện chia sẻ với đại diện MMG, dàn cast.

Nói về việc hợp tác quay hình, ông cũng cho biết: “Tuy SBS có đưa ekip Hàn sang hỗ trợ và tham gia quay nhưng phần lớn vẫn do ekip Việt Nam đảm nhận phụ trách. Chúng tôi rất hài lòng về ekip sản xuất Chạy Đi Chờ Chi, về chất lượng và sự nhiệt tình của họ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để truyền đạt tất cả tinh túy sản xuất Running man cho ekip sản xuất Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình đồng sản xuất giữa Hàn Quốc và Việt Nam, chúng tôi nhận thấy ekip sản xuất Việt làm việc rất chuyên nghiệp và chăm chỉ. Tất nhiên trong quá trình sản xuất, chúng tôi gặp không ít khó khăn vì rào cản khác biệt văn hóa, suy nghĩ, ngôn ngữ nên đôi khi xảy ra bất đồng trong công việc. Nhưng nhờ những tranh luận đó, chúng tôi có thể tự do trao đổi ý kiến và tiếp thu điểm mạnh điểm yếu của cả 2 bên. Nhờ vậy mà chất lượng chương trình được cải thiện hơn, tiến độ quay đã đi được nửa chặng đường rất thuận lợi và chúng tôi trông chờ sản phẩm cuối cùng đầy chất lượng sẽ ra mắt quý khán giả sắp tới.”

Được biết, “Chạy Đi Chờ Chi – Running man Vietnam 2019” với 7 thành viên thú vị Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cùng hàng loạt thử thách hấp dẫn hiện đang được phát sóng vào lúc 19:30 mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Đọc thêm:

Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không?

Bố mẹ ơi, con thích đi Hàn Quốc!

Comment