NESTEA ra mắt trà sữa Matcha

Nhãn hàng NESTEA vừa ra mắt thị trường sản phẩm trà hòa tan mới – NESTEA Matcha Latte, với thành phần chính từ sữa và hương, bột trà xanh nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Dù mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng các thức uống với thành phần matcha đã tạo nên một làn sóng thưởng thức trong giới trẻ. Với vị ngọt đắng độc đáo, mùi hương thanh nhẹ và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như chống lão hóa, ngừa ung thư, giải độc tố… matcha được biết đến như bột trà thượng hạng xuất xứ từ Nhật Bản.

[Nestea]-PC-box-matcha

Với mong muốn mang lại những sản phẩm hợp khẩu vị và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, Nestlé Việt Nam tiên phong giới thiệu sản phẩm trà hòa tan NESTEA Matcha Latte, khởi đầu cho các dòng sản phẩm với thành phần matcha trong thời gian tới.

Với hương trà xanh đặc trưng hòa quyện với vị béo dịu nhẹ của sữa, NESTEA Matcha Latte mang tới những ly trà sữa thơm ngon và bổ dưỡng. Với định lượng dạng gói nhỏ 20gr/gói , 8 gói trong một hộp, NESTEA Matcha Latte hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị trên toàn quốc với mức giá 40.000 VND/hộp.