NDN Banner 2

Phòng chiếu giường nằm đầu tiên tại Việt Nam

Các phòng chiếu tại CGV Hoàng Văn Thụ đã chính thức đi vào hoạt động. Đặc biệt, sự xuất hiện của phòng chiếu L’AMOUR – phòng chiếu với quy mô 12 giường nằm sang trọng lần đầu tiên ra mắt khán giả điện ảnh trên cả nước, đã khiến cho cụm rạp CGV HoàngVăn Thụ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

CGV Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại tầng 1 và 2, Gala Center, số 415, Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM, với 6 phòng chiếu và 855 chỗ ngồi, trong đó có 1 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu L’AMOUR, 1 phòng chiếu IMAX và 1 phòng chiếu 4DX.

^C98B7A36159ACC53E5FF0968B3A98DC70EF5C30EC71AD17043^pimgpsh_fullsize_distr_resize

Cùng với sự ra đời của cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ, IMAX là phòng chiếu thứ 2 của CGV tại thị trường Việt Nam. Với sức chứa gần 290 chỗ ngồi, IMAX hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với âm thanh sống động, màn hình cong cỡ lớn trọn vẹn, và hình ảnh sắc nét.

DSC_2860

Phòng chiếu giường nằm đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, phòng chiếu giường nằm tiêu chuẩn sang trọng hàng đầu Việt Nam, L’AMOUR mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh trong một không gian tinh tế nhưng cũng không kém phần ấm cúng. L’AMOUR nổi bật hơn so với các phòng chiếu thông thường khác là hệ thống giường nằm êm ái được lắp đặt hài hòa trước màn hình rộng, giúp mang đến cho khách hàng một không gian điện ảnh thoải mái như tại nhà. Bên cạnh việc thưởng thức những bộ phim đặc sắc, quý khách hàng khi đến với L’AMOUR sẽ được tận hưởng miễn phí các dịch vụ cao cấp của cụm rạp như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của đông đảo các gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt như đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, Phương Trinh Jolie, á hậu Hoàng Oanh, Hải Triều, Hạnh Thảo, người mẫu Nikki Đỗ…

Đạo diễn Victor Vũ.

Đạo diễn Victor Vũ.

Như vậy, tính đến thời điểm này, CGV đang sở hữu 34 cụm rạp với 223 phòng chiếu và 31.703 ghế ngồi, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM LASER và 1 phòng chiếu L’AMOUR.

Nhân dịp cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ khai trương, CGV áp dụng nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn. Từ nay đến 15/07/2016, với mỗi vé L’amour, khách hàng sẽ nhận được 01 gối nhung cao cấp; đến 14/07/2016, khi mua 2 vé xem phim bất kì tại CGV Hoàng Văn Thụ khách hàng sẽ nhận ngay 1 thẻ cào may mắn để có cơ hội trải nghiệm phòng chiếu IMAX & 4DX với giá vé 2D. Sở hữu thẻ cào may mắn, khách hàng sẽ được ưu đãi 1 lần mua 2 vé IMAX hoặc 4DX với giá chỉ 105.000đ/vé.