The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Một thoáng ẩm thực Macau tại Hội An

Từ ngày 30/8-1/9/2019, Anantara Hoi An sẽ mang đến thực khách Việt Nam những hương vị độc đáo từ Macau với một cuối tuần đầy những chương trình và trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.

Được biết đến là một trong những nơi tiên phong cho phong cách ẩm thực “fusion”, những món ăn của Macau là sự kết hợp hài hòa giữa những hương vị của Bồ Đào Nha và Trung Hoa, cùng với nhiều loại gia vị từ châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á thông qua những chuyến thuyền buôn rong ruổi khắp thế giới. Vị đầu bếp trứ danh Neta thừa hưởng một nền văn hóa ẩm thực phong phú từ gia đình và trong chuyến thăm ngắn ngủi đến Hội An, cô sẽ mang theo những kinh nghiệm và hương vị tinh tế từ quê nhà để thể hiện tất cả những tinh túy của nền ẩm thực Macau.

Chương trình tiệc rượu “Wine Me Down Friday” của nhà hàng Art Space sẽ được thay đổi một chút vào ngày 30/8/2019 với những món đồ nhắm truyền thống được chính tay Neta chuẩn bị để thực khách có thể dùng trong vòng 3 tiếng đồng hồ uống không giới hạn beer và các loại rượu vang chọn lọc.

Với những ai yêu thích nấu nướng, đầu bếp Neta sẽ tổ chức 2 khóa học nấu ăn vào ngày thứ Sáu 30/8/2019 và ngày Chủ Nhật1/9/2019 với những hướng dẫn tận tình để thực hiện các món quốc hồn quốc túy của Macau.

Ngày thứ Bảy 31/8/2019 là cơ hội để mọi người trải nghiệm một buổi ăn tối sang trọng với thực đơn 4 món kèm với các loại rượu vang thượng hạng. Chính tay Neta sẽ chuẩn bị từng món ăn cho thực khách.

Ngoài đầu bếp khách mời Neta, Anantara Hoi An còn kết hợp với chuyên gia Pilates Fatima Hung tổ chức những khóa học ngắn hạn “Sức Khỏe Từ Vận Động” nhằm mang lại sức mạnh cho cơ bắp, cải thiện vóc dáng và tư thế vận động, qua đó nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Tại Macau, Fatima là giảng viên các chương trình Gyrotonic và Gyrokinesis, luôn làm việc cùng các bác sĩ vật lý trị liệu để phục hồi chấn thương cho các khách hàng và vận động viên dinh chấn thương thể thao. Fatima còn được biết đến với các chương trình linh hoạt được thiết kế theo từng nhu cầu của các môn thể thao nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện.

Độc giả tham khảo thông tin qua hotline: 0235 3914 555 hoặc email: hoian@anantara.com

Đọc thêm:

Ẩm thực mỹ vị từ những cánh hoa

Trở về tuổi thơ với bánh trung thu Annam Gourmet