“MẸ BẦU PHẢI ĐẸP” – Dự án cộng đồng dành cho phụ nữ mang thai - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“MẸ BẦU PHẢI ĐẸP” – Dự án cộng đồng dành cho phụ nữ mang thai

Một dự án cộng đồng dành riêng cho các mẹ bầu vừa được ra mắt, hứa hẹn sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cũng như đảm bảo sức khỏe, gìn giữ nhan sắc cho những ai sắp chào đón “những thiên thần” chào đời.

Vừa qua, “Mẹ Bầu Phải Đẹp” – một dự án dành cho các mẹ bầu được Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 (NHTHV) – Trương Ngọc Minh Đăng vừa thành lập nhằm mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé vừa mang lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, dự án cũng nêu cao vai trò của người chồng, người cha trong suốt quá trình mang thai của vợ mình.  

Thông qua việc tổ chức hoạt động chụp ảnh nghệ thuật cho các mẹ bầu để đánh dấu thời gian mang thai và thực hiện thiên chức của người phụ nữ, NHTHV Minh Đăng nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về việc chăm sóc da đến những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng trong quá trình mang thai được rất nhiều bà mẹ thắc mắc cùng nguyện vọng mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mình mang thai. Từ đó, chị đã quyết định thành lập dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” với mong muốn cung cấp cho các mẹ bầu những thông tin chính thống từ sự tư vấn từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực, đặc biệt là làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé và cả những thông tin sản phẩm hữu ích khác cho các mẹ bầu mà chính chị đã trải nghiệm và sử dụng qua. 

“Mẹ Bầu Phải Đẹp” mang đến điều gì cho các mẹ bầu?

Sức khỏe: Các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm sản phẩm từ đá muối, bưởi…hoàn toàn miễn phí trong các chương trình offlines của dự án. Ngoài ra, hàng tháng sẽ có các lớp học về yoga, về chăm sóc sức khỏe theo chuyên đề do dự án kết hợp cùng các nhà tài trợ thực hiện, các mẹ bầu cần đăng ký để được tham gia miễn phí. 

Sắc đẹp: Dự án nhận được sự hỗ trợ sản phẩm từ nhiều nhãn hàng mỹ phẩm dưỡng da tránh nám, chống nhăn, hỗ trợ rạn da cũng như chăm sóc sau sinh sẽ giúp chị em luôn rạng rỡ. Ngoài ra là những kiến thức trong việc ăn mặc trong quá trình mang thai sao cho vừa đẹp, vừa thoải mái với sự tư vấn từ stylist M.K (Mai Khôi).

HHTHV Minh Đăng cùng các đại diện báo chí

Dinh dưỡng: Dự án mang đến những giải pháp về dinh dưỡng cho các mẹ bầu cùng nhiều những buổi hướng dẫn nấu ăn, làm bánh dành cho các thành viên.

Dịch vụ: “Mẹ bầu không có khả năng tự cắt móng chân và massage cho mình”, vì thế dự án đem đến những gói dịch vụ chăm sóc từ các nhà tài trợ để giúp các mẹ bầu giải quyết nhu cầu thư giãn của mình.

Ngoài ra, cứ mỗi quý, BTC chương trình sẽ có buổi offlines về tâm lý và chia sẻ những kinh nghiệm về thai kỳ cho các mẹ bầu.

Độc giả tham khảo về dự án tại:

https://www.facebook.com/MEBAUPHAIDEP/

Có thể bạn quan tâm:

Comment