The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Với chiến dịch “Make it Possible”, thương hiệu Tommy Hilfiger đã bước đầu đưa ra cam kết thực hiện 24 mục tiêu quan trọng tập trung vào tính tuần hoàn và tính toàn diện nhằm hiện thức hóa tầm nhìn của chương trình phát triển bền vững “Waste Nothing and Welcom All”.

Chương trình của Tommy Hilfiger được hỗ trợ công ty mẹ là tập đoàn PVH với chiến lược Forward Fashion, một tổ hợp 15 ưu tiên được thiết kế để giảm tác động tiêu cực của ngành thời trang về con số 0, tăng tác động tích cực lên đến 100% và cải thiện hơn 1 triệu cuộc sống trên toàn bộ chuỗi giá trị của công ty. Tiếp cận tính bền vững từ cả khía cạnh môi trường và xã hội, chương trình “Make it Possible” của Tommy Hilfiger tập trung vào tính tuần hoàn và tính toàn diện gồm 4 phần chính hướng đến năm 2030, gồm: Circle Round (Tạo ra sản phẩm có tính tuần hoàn và bền vững) – Made for life (Hành động vì cuộc sống, vì các vấn đề nhạy cảm toàn cầu như biến đổi khí hậu, sử dụng đất, ô nhiễm nước ngọt và hóa chất, từ khâu mua nguyên vật liệu sản xuất đến sản phẩm tại cửa hàng) – Everyone Welcome (Trở thành thương hiệu phù hợp với mọi người hâm mộ TOMMY với các tiêu chí luôn toàn diện, dễ dàng tiếp cận) – Opportunity for All (Tạo cơ hội nghề nghiệp bình đẳng – không có rào cản để thành công tại Tommy Hilfiger).

Tommy Hilfiger

 

Tommy Hilfiger cho biết: “Năm 1969, tôi đã mở cửa hàng đầu tiên People’s Place tại quê nhà Elmira, để tất cả mọi người thuộc mọi thành phần xã hội đều được gặp gỡ và chia sẻ những trải nghiệm văn hóa đại chúng thú vị. Trong những năm qua, thương hiệu của chúng tôi được thúc đẩy bởi chính tinh thần hòa nhập này, chúng tôi cam kết cho sự bền vững về xã hội và môi trường. Với Make it Possible, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa với cam kết này. Toàn bộ tổ chức đang tập trung hiện thực hóa tầm nhìn của mình và chắc chắn sẽ đạt được điều đó.”

Nhà sáng lập tập đoàn Tommy Hilfiger

Martijn Hagman, Giám đốc điều hành của Tommy Hilfiger Global và PVH Europe cho biết: “Trong thời điểm khủng hoảng về sức khỏe, con người, môi trường và kinh tế như hiện nay, chúng tôi có chung trách nhiệm tìm ra các giải pháp sáng tạo nhằm khuyến khích sự hòa nhập và xây dựng một tương lai tròn vẹn hơn. Make It Possible là một cách chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để đóng góp ý nghĩa và hướng tới một ngành công nghiệp thời trang bền vững.”

chương trình thời trang bền vững của Tommy Hilfiger

Martijn Hagman, Giám đốc điều hành của Tommy Hilfiger Global và PVH Europe

“Make it Possible” đánh dấu cột mốc mới nhất trong hành trình bền vững của Tommy Hilfiger. Những thành tựu chính bao gồm sự ra mắt của Tommy Hilfiger Adaptive là thiết kế thời trang cho người khuyết tật và Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge, chương trình toàn cầu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và mở rộng quy mô phát triển các giải pháp thúc đẩy sự hòa nhập và tính bền vững trong thời trang. Gần đây, Tommy Hilfiger đã khởi động People’s Place nhằm thúc đẩy sự đại diện của cộng đồng người da đen, người bản địa và người da màu (BIPOC) trong ngành thời trang và sáng tạo.

Cho đến nay, hơn 80% nhà thiết kế của Tommy Hilfiger đã được đào tạo về chiến lược thiết kế vòng tròn tuần hoàn và vào năm 2019, 72% sợi bông được sử dụng trên toàn cầu đến từ các nguồn nguyên liệu bền vững hơn. Ngoài ra, 2 triệu mảnh vải denim đã được xử lý hoàn thiện với tác động thấp hơn, giảm lượng nước và năng lượng sử dụng. Mỗi bộ sưu tập TOMMY HILFIGER theo mùa có nhiều thiết kế bền vững hơn, bằng chứng là các thiết kế phong cách bền vững được lên kế hoạch cho BST Xuân 2021 tăng 50%, gấp đôi số lượng BST Xuân 2020.

Chương trình này đánh dấu cột mốc mới nhất trong hành trình bền vững của Tommy Hilfiger. Những thành tựu chính bao gồm sự ra mắt của Tommy Hilfiger Adaptive là thiết kế thời trang cho người khuyết tật và Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge, chương trình toàn cầu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và mở rộng quy mô phát triển các giải pháp thúc đẩy sự hòa nhập và tính bền vững trong thời trang. Gần đây, Tommy Hilfiger đã khởi động People’s Place nhằm thúc đẩy sự đại diện của cộng đồng người da đen, người bản địa và người da màu (BIPOC) trong ngành thời trang và sáng tạo. Cho đến nay, hơn 80% nhà thiết kế của Tommy Hilfiger đã được đào tạo về chiến lược thiết kế vòng tròn tuần hoàn và vào năm 2019, 72% sợi bông được sử dụng trên toàn cầu đến từ các nguồn nguyên liệu bền vững hơn.

Ngoài ra, 2 triệu mảnh vải denim đã được xử lý hoàn thiện với tác động thấp hơn, giảm lượng nước và năng lượng sử dụng. Mỗi bộ sưu tập Tommy Hilfiger theo mùa có nhiều thiết kế bền vững hơn, bằng chứng là các thiết kế phong cách bền vững được lên kế hoạch cho BST Xuân 2021 tăng 50%, gấp đôi số lượng BST Xuân 2020.