Ngân hàng Shinhan và Đại học Văn Lang ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Trường Đại học Văn Lang chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, nhằm hiện thực hóa việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại đến sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên trường, đồng thời hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng của Đại học Văn Lang.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan sẽ cùng Đại học Văn Lang triển khai hệ thống tích hợp thu học phí “School Banking”, giúp sinh viên chuyển tiền đóng học phí tiện lợi và an toàn. Đây là hệ thống đầu tiên trên thị trường được tích hợp sâu vào hệ thống ERP của Trường Đại học Văn Lang, ghi nhận tức thì và quản lý các khoản thu từ sinh viên hoàn toàn tự động. Đồng thời, Ngân hàng cũng đang xem xét tài trợ gói tín dụng để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của trường trong thời gian tới. Theo thỏa thuận được ký kết lần này, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tạo điều kiện tiếp nhận thực tập dành cho sinh viên Đại học Văn Lang. Ngoài ra, trường Đại học Văn Lang sẽ phối hợp với Ngân hàng Shinhan triển khai gói tín dụng hỗ trợ học phí cho sinh viên với lãi suất thấp và giới thiệu các dịch vụ tài chính ưu đãi hấp dẫn: tín dụng ưu đãi lãi suất, thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán lương… dành cho giáo viên, cán bộ nhân viên của trường; mở rộng mạng lưới phân phối và đưa các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

 Ngân hàng Shinhan hợp tác Đại học Văn Lang

Để đánh dấu quan hệ hợp tác chiến lược, trong lễ ký kết lần này, ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận Thành viên danh dự của Ban Cố vấn Trường Đại học Văn Lang. Đồng thời, Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang nhận chứng nhận là Thành viên danh dự Ban cố vấn cấp cao của Ngân hàng Shinhan. Việc trao tặng chứng nhận nhằm ghi nhận những đóng góp giá trị của Ngân hàng Shinhan và Trường Đại học Văn Lang trong mối quan hệ hợp tác chiến lược, hướng đến mục tiêu hợp tác bền vững trong tương lai.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Ký kết thỏa thuận hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển toàn diện của ngân hàng, đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Ngân hàng Shinhan và trường Đại học Văn Lang. Ngoài mục đích tương tác, hỗ trợ cùng phát triển, sự hợp tác lần này còn nhằm góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo của Đại học Văn Lang và mang đến cho các bạn sinh viên điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường”.

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang, chia sẻ: “Với tiềm năng và ưu thế sẵn có của mỗi bên, mối quan hệ hợp tác chiến lược hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội giá trị cho cả Trường Đại học Văn Lang và Ngân hàng Shinhan, là tiền đề để hai bên có thể tiến đến nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng hơn về các chương trình tài chính, chính sách đẩy mạnh chất lượng đào tạo, mang lại giá trị thiết thực cho sinh viên cũng như cán bộ nhân viên trường, phù hợp với định hướng phát triển của Văn Lang”.