L’Oréal Professionel đồng hành cùng salon tóc “Làm đẹp an toàn” nhân ngày 8/3

Nhãn hàng L’Oréal Professionnel Paris vừa khởi động chương trình “Làm đẹp an toàn”, mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn và thoải mái tại các salon tóc của L’Oréal Professionnel Paris nhân dịp chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mục tiêu của chương trình này là đem đến những salon tóc đảm bảo an toàn, giúp cho từng khách hàng có được cảm giác yên tâm và thoải mái trong khi làm đẹp cho mái tóc. Chương trình triển khai các hoạt động như vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ salon, tăng nhiệt độ của các salon theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, và đặc biệt là chương trình tập huấn toàn bộ nhân viên của từng salon về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến salon.

Hair Salon Tuấn AMI (TP.HCM) được vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ, tăng nhiệt độ theo khuyến cáo của WHO

Salon Bonjour (Hà Nội) được vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ, tăng nhiệt độ theo khuyến cáo của WHO

Quy trình Làm đẹp an toàn diễn ra với chuẩn 7 bước, theo từng giai đoạn tiếp xúc từ khi đón khách, tư vấn dịch vụ tóc, cho đến quá trình thực hiện kỹ thuật làm tóc và tiễn khách. Tất cả đều được chuyên gia y tế hướng dẫn chi tiết cho nhân viên salon để đảm bảo quá trình tiếp xúc giữa nhân viên và khách hàng cũng như giữa các nhân viên với nhau đều rất an toàn và thoải mái cho khách đến làm tóc.

Chương trình huấn luyện toàn bộ nhân viên của từng salon về việc đảm bảo an toàn cho khách đến salon làm đẹp diễn ra tại TP. HCM

Chương trình huấn luyện tại Hà Nội

Chuyên gia Nguyễn Thiên Bảo – Family Medical Practice hướng dẫn nhân viên salon cách đeo khẩu trang đúng cách

Đội ngũ nhân viên salon thực hành cách rửa tay

Toàn bộ các dịch vụ diệt khuẩn và đào tạo được L’Oréal Professionnel Paris hỗ trợ nhằm mang đến môi trường làm đẹp an toàn, giúp khách hàng tự tin trở lại với các salon tóc đã được chứng nhận an toàn từ các cơ quan chuyên môn để có được mái tóc khỏe đẹp như mong muốn, cũng như bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Salon Ji Hair (TP.HCM) được tiến hành vệ sinh diệt khuẩn với dung dịch diệt khuẩn cao cấp theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và WHO

Chương trình Làm đẹp an toàn bước đầu được thực hiện tại 20 salon tóc lớn ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp chương trình tập huấn chuyên sâu về bảo vệ an toàn cho khách hàng đến hơn 100 chuyên gia tóc để sẵn sàng đón khách làm đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

***

Mời độc giả tham khảo địa chỉ salon làm đẹp an toàn của L’Oréal Professionnel Paris: Salon Chí Tâm – 18 Lê Thị Riêng, Q. 1; Salon Lê Hiếu – 339 Lê Văn Sỹ, Q. 3; Salon Ji Hair – 155 Lê Hồng Phong, Q. 5; Salon Tuấn Ami – 154 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh (TP.HCM) | Salon Bonjour – 70 Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng; Salon Aki – 36 Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy (Hà Nội)

Độc giả đang đọc bài viết “L’Oréal Professionel đồng hành cùng salon tóc “Làm đẹp an toàn” nhân ngày 8/3” tại chuyên mục Lifestyle của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

The New Savvy Việt Nam chính thức hoạt động và đồng hành cùng phụ nữ Việt

Ra mắt phòng khám chăm sóc cá thể hóa sức khỏe Anti-Fragility Health Clinic