Leflair nhận được đầu tư series-A 3 triệu USD - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Leflair nhận được đầu tư series-A 3 triệu USD

Leflair, điểm mua sắm hàng hiệu trực tuyến của Việt Nam vừa chính thức công bố vòng gọi vốn mới nhất, trị giá 3 triệu USD từ Capital Management Group, nâng tổng số vốn đầu tư của công ty tới thời điểm hiện tại lên gần 5 triệu USD.

Được thành lập vào tháng 12/2015, Leflair là nơi mang đến những dịch vụ dành cho nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến tại Việt Nam. Theo đuổi mô hình flash-sales đã rất thành công tại châu Âu (Vente-privee.com) và Trung Quốc (Vip.com), Leflair mang đến cho khách hàng các ưu đãi giảm giá lên tới 70% trong một khoảng thời gian có hạn.

ndn_leflair nhan dau tu trieu do

Ông Loic Gautier, Đồng sáng lập kiêm CEO của Leflair chia sẻ: “Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa những công ty thương mại điện tử tại Việt Nam như hiện nay, Leflair đã tạo cho mình sự khác biệt bằng việc trở thành địa điểm mua sắm hàng đầu của những thương hiệu Thời trang, Mỹ phẩm và Đồ gia dụng cao cấp, với chất lượng đảm bảo và tầm giá từ trung đến cao. Sự thành công này đến từ ba yếu tố: uy tín hình ảnh thương hiệu của Leflair; xây dựng lòng tin với khách hàng bằng mô hình giữ hàng qua kho (inventory) thay vì “chợ trực tuyến” (marketplace); ; giá cả. Chúng tôi bán hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn và ít loại mặt hàng. Điều đó cho phép chúng tôi giành được lợi thế trong quá trình thương thảo với các thương hiệu, nhà phân phối nhằm mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.”

Loic Gautier, Đồng sáng lập, CEO của Leflair

Loic Gautier, Đồng sáng lập, CEO của Leflair

Sau 2 năm hoạt động, website của Leflair đã vượt được mốc 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, 700.000 thành viên, đã và đang hợp tác với 1,100 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Thành công của Leflair thể hiện qua mức độ tăng trưởng vượt bậc, với doanh thu và số lượng khách hàng thân thiết tăng gấp 2 lần mỗi năm. Tổng số khách hàng nữ hiện nay của Leflair đã lên tới 75%, trong độ tuổi từ 25 đến 45, sống ở các thành phố loại 1 và loại 2 ở Việt Nam. 30% tổng số khách hàng của Leflair là khách hàng thân thiết với mức chi tiêu trung bình khoảng $100 tại website mỗi tháng.

2 CEO của Leflair

2 CEO của Leflair

Cho đến nay, Leflair đã đi qua 3 vòng gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư thiên thần, cũng như quỹ đầu tư mạo hiểm nước ngoài, trong số đó có các nhà đầu tư hàng đầu như Rajan Anandan – Phó Chủ tịch thị trường Đông Nam Á & Ấn Độ của Google, Charles-Edouard Bouee – CEO của Công ty tư vấn của Đức Roland Berger, cũng như các quỹ đầu tư mạo hiểm của Mỹ, Ý, Hồng Kông và Hàn Quốc. Leflair được đồng sáng lập bởi Loic Gautier và Pierrer-Antoine-Brun vào năm 2015 tại Việt Nam, có văn phòng đặt tại TP.HCM và kho hàng tại TP.HCM, Singapore.

logo 1

 Có thể bạn quan tâm: 

 

iFreight ra mắt hệ thống booking logistics trực tuyến

9 điều cần nhớ để “sống sót” sau một tuần làm việc

Comment