TAT_2019.04.01

iFreight ra mắt hệ thống booking logistics trực tuyến

Ngày 26/12/2017 vừa qua tại TP.HCM, Công ty Cổ phần iFreight chính thức ra mắt Hệ thống Booking logistics trực tuyến, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc tối ưu các hoạt động Logistics.

NDN_iFreight ra mat booking truc tuyen_2

Quang cảnh lễ ra mắt Hệ thống booking Logistics trực tuyến

Theo thống kê của Hiệp hội Logistics Việt Nam, chi phí Logistics ở mức trung bình trên thế giới là khoảng 10-12% GDP, trong khi ở Việt Nam tỉ lệ này lên tới 25% GDP. Trong môi trường Logistics chưa có chuẩn mực chung về hệ thống cũng như cách thức quản lý đồng bộ hiện nay tại Việt Nam, các DN gặp phải rào cản là vấn đề chi phí, thời gian, công sức cũng như không kiểm soát được tiến độ hàng hóa. Khắc phục những hạn chế trên, hệ thống ifreight.net ra đời bao gồm Website và Mobile app giúp DN có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển có giá tốt nhất và booking trực tuyến với danh sách trên 40 hãng tàu.

NDN_iFreight ra mat booking truc tuyen_3

Ông Nguyễn Thanh Sang, Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần iFreight trả lời câu hỏi báo chí

Với cách làm này, DN có thể kiểm soát được hầu hết các tiến độ quan trọng của lộ trình Logistics và quản lý các đơn hàng của mình bao gồm chứng từ, hàng hóa, container, hóa đơn trên cùng một hệ thống. Bên cạnh đó, các hoạt động này có thể cập nhật tức thì thông qua tin nhắn SMS nên DN có thể tương tác trao đổi với khách hàng, đối tác và đội ngũ tư vấn iFreight trong cùng một hệ thống. Từ đó dễ dàng cập nhật tiến trình cũng như xác định rõ tình trạng mỗi đơn hàng tại từng thời điểm và được tư vấn giải pháp mỗi khi gặp sự cố.

NDN_iFreight ra mat booking truc tuyen_4

Ông Nguyễn Thanh Sang thuyết trình về những tối ưu mà iFreight sẽ mang lại cho DN so với mô hình Logistics truyền thống

Được biết, hệ thống có cả 4 loại dịch vụ vận tải đường biển, hàng không, nội địa, dịch vụ hải quan, iFreight mong muốn trở thành hình mẫu về việc áp dụng các giải pháp công nghệ để nâng tầm hoạt động Logistics của các DN xuất nhập khẩu Việt Nam, từ đó góp phần thay đổi ngành Logistics Việt Nam theo hướng công nghệ hóa. Với thế mạnh công nghệ cộng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hàng trăm lô hàng khó, iFreight đã trở thành đối tác tin cậy cho rất nhiều DN xuất nhập khẩu.

NDN_iFreight ra mat booking truc tuyen_5

Ông Phạm Trọng Khôi, Đại diện Kinh doanh Hãng tàu KMTC phát biểu chia sẻ về ngành Logistics Việt Nam

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

9 điều cần nhớ để “sống sót” sau một tuần làm việc

Doanh nhân Việt được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nhân Châu Á 2017