Khám phá vali Tumi 19 Dregee Polycacbonate với hệ thống khóa bảo mật - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá vali Tumi 19 Dregee Polycacbonate với hệ thống khóa bảo mật

Thương hiệu vali Tumi ra mắt các phiên bản mới thuộc bộ sưu tập (BST) 19 Degree Polycarbonate với kiểu dáng và những tính năng đột phá, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi chuyến đi.

Lấy cảm hứng từ BST 19 Degree Aluminum, những phiên bản vali Tumi mới có trong BST 19 Degree Polycarbonate được cho là sự kết hợp sự tinh tế trong phong cách với chất liệu vượt trội, đảm bảo hội tụ các tiêu chí về thời trang, cân nặng lý tưởng và độ bền vững với những cải tiến kỹ thuật nổi trội.

BST lần này của Tumi mang đến những chiếc vali có lối thiết kế hiện đại và tiên tiến với các góc được bo theo kỹ thuật chuyên biệt của thương hiệu nhằm tôn vinh vẻ ngoài đặc biệt và đầy táo bạo cho chiếc vali. Với chất liệu polycarbonate nhẹ nhàng và tiện dụng, các đường viền của những phiên bản vali 19 Dregee Polycarbonate làm nổi bật tổng thể chiếc vali du lịch và dễ dàng mang lại cảm giác thoải mái, vừa mắt cho người sử dụng. Mỗi đường viền được thiết kế với chủ đích riêng biệt nhằm phản chiếu ánh sáng khi di chuyển chiếc vali.

Đặc tính thiết kế cho phản chiếu tự nhiên này cũng được áp dụng cho các đường cạnh vali để tạo nên một vẻ ngoài thêm thu hút, cá tính và sành điệu. Thêm vào đó là hệ thống bánh xe kéo được cải tiến cao cấp hơn

Không chỉ bắt mắt người sử dụng và các tín đồ vali Tumi với vẻ bề ngoài nổi bật, BST 19 Dregee Polycacbonate còn đem đến các tính năng đầy thú vị đáng khám phá. Đó chính là hệ thống mở rộng chiếc vali giúp tạo thêm không gian sử dụng tiện lợi lên đến 2 inch, là cổng USB cho phép người dùng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi và hệ thống khóa TSA tích hợp an toàn, dễ sử dụng nhằm đảm bảo yếu tố bảo mật cho chuyến du lịch của người dùng, hệ thống bánh xe kép được nâng cấp mang lại sự tiện lợi trong việc giảm tiếng ồn và bụi bẩn.

Chỉ cần mở khóa dây kéo, chiếc vali sẽ được tạo thêm không gian với kích thước lên đến 2 inch

Cổng USB được tích hợp đầy tiện dụng đi kèm với khóa bảo mật an toàn

Có thể nói, bắt mắt, thoải mái và tiện lợi là toàn bộ những gì có thể miêu tả về những chiếc vali Tumi lần này. Các sáng tạo mà Tumi đem lại cũng chính là sự truyền tải quan niệm du lịch, không chỉ là một trải nghiệm thực tế mà quan trọng hơn, đó còn là cầu nối cảm xúc đến những hành trình riêng biệt. Và ở đó, những chiếc vali Tumi 19 Dregee Polycarbonate luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BST vali Tumi 19 Dregee Polycarbonat mới được phân phối bởi DAFC tại các cửa hàng Tumi trên toàn quốc.

Đọc thêm:

Dân du lịch làm gì khi ở nhà trong mùa dịch?

“Hè thảnh thơi, nghỉ ngơi trọn vẹn” với ưu đãi từ Sheraton Grand Đà Nẵng

Comment