The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Keppel Land dẫn đầu khảo sát bất động sản Euromoney 2020

Keppel Land đã được vinh danh là “Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam” 9 năm liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2020.

Ông Joseph Low, Tổng Giám đốc Keppel Land Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được bình chọn là “Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam” năm thứ 9 liên tiếp. Là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo góp phần vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam.”

Ghi nhận giải thưởng cho Keppel Land, Bà Louise Bowman, Tổng Biên tập tạp chí Euromoney cho biết: “Giải thưởng bất động sản Euromoney được bình chọn bởi các chuyên gia trong ngành – các nhà phát triển bất động sản, các cố vấn và ngân hàng. Điều này khiến giải thưởng uy tín và khách quan hơn bao giờ hết. Chúng tôi chúc mừng Keppel Land đã đạt được giải thưởng và giành được sự ngưỡng mộ của các công ty trong ngành cũng như đồng nghiệp trong thị trường bất động sản toàn cầu đầy tính cạnh tranh cao này.”

khảo sát bất động sản Euromoney 2020

Được biết, Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore hoạt động tại hơn 20 quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land sở hữu các danh mục chất lượng tập trung tại TP.HCM, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2020 là cuộc khảo sát thường niên lần thứ 16 về thị trường bất động sản toàn cầu và thu thập ý kiến ​​của các công ty hàng đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới. Các cố vấn, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, ngân hàng và người tiêu dùng cuối của các doanh nghiệp bất động sản đã bình chọn những công ty mà họ tin là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất tại các thị trường khác nhau trong năm qua. Kết quả dựa trên đề cử của các công ty trong ngành và điểm số tham gia của người bình chọn.