JONZAC và điều kỳ diệu từ mỹ phẩm hữu cơ Bio-Organic

Thông qua sự kiện chia sẻ với chủ đề “Khám phá điều kỳ diệu từ Bio-Organic”, thương hiệu Eau Thermale JONZAC đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tín đồ yêu làm đẹp bằng những sản phẩm chứa đựng thành phần hữu cơ Bio-Organic an toàn, hiệu quả.

Là một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp, Eau Thermale JONZAC giới thiệu đến phái đẹp Việt những dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Được công nhận là mỹ phẩm hữu cơ bởi cơ quan chứng nhận hữu cơ uy tín nhất tại Pháp – Ecocert, các sản phẩm của Eau Thermale JONZAC có thể nói phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đảm bảo không gây dị ứng.

Ngoài các sản phẩm cho người lớn, Eau Thermale JONZAC còn có dòng sản phẩm dành riêng cho bé (kể cả trẻ sơ sinh), là dòng sản phẩm chăm sóc da lành tính với chứng nhận Bio-Cosmetic, giúp nuôi dưỡng, nâng niu và bảo vệ làn da bé một cách hoàn hảo. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm lâm sàn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây kích ứng.

Sự kiện ra mắt tại TP.HCM vừa qua với chủ đề “Khám phá điều kỳ diệu từ Bio-Organic” có sự góp mặt của các chuyên gia mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp, các đại diện của các tạp chí phong cách sống hàng đầu và những người nổi tiếng với sự tài trợ của Sagen Group Việt Nam và France Alumni Vietnam – mạng lưới cựu du học sinh thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Ngày nay, các tín đồ làm đẹp có xu hướng chuyển sang dùng mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm tự nhiên vì sự an toàn sức khỏe cho cả con người lẫn môi trường. Sự kiện “Khám phá điều kỳ diệu từ Bio- Organic” cũng là cơ hội để phái đẹp trải nghiệm các sản phẩm của Eau Thermale JONZAC, giải đáp các thắc mắc về mỹ phẩm organic đúng nghĩa là như thế nào và tại sao nên dùng mỹ phẩm organic.

Eau Thermale JONZAC có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mọi loại da

Các khách mời còn được thử kỹ thuật trồng cây Terranium (trồng cây trong chậu thủy tinh) trên nền đất hữu cơ. Với hoạt động này nhãn hàng Eau Thermale JONZAC muốn truyền tải thông điệp vì môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho tất cả chúng ta.

Đại diện các tạp chí phong cách sống chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhãn hàng Eau Thermale JONZAC.

Là thành viên của tổ chức “1% for Planet”, nhãn hàng Eau Thermale JONZAC sẽ góp 1% doanh thu mỗi năm vào quỹ bảo vệ môi trường cùng cam kết không gây bất kỳ hành động ngược đãi động vật như thử nghiệm trên da động vật. Ngoài ra, bao bì sản phẩm đều được sản xuất từ Ethanol, nhựa được làm từ mía đường, không gây hại đến môi trường và người sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối từ sản phẩm đến bao bì.

Có thể bạn quan tâm:

Sắc đỏ hoàn hảo từ 3 dòng son Pure Color Envy mới

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ sân cỏ World Cup