Tháng 10: Đời Thiên Bình sẽ “nở hoa” hay “bế tắc”?

Cuộc sống của mỗi Thiên Bình dường như thêm rực rỡ hơn vào chính tháng họ chào đời. Trong không khí tươi vui của những ngày tháng 10, hãy cùng chờ đón xem điều gì sẽ chờ đợi bạn nhé…

Sự nghiệp và tiền bạc

(Mức ưu tiên:)

Là một trong các cung hoàng đạo luôn giữ bản thân trong trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ nên không có lý do đẩy lùi sự nghiệp lẫn tiền bạc từ họ. Những cô nàng Thiên Bình sở hữu khả năng hoạt ngôn, ứng xử lễ phép thế nên tháng 10 này sẽ là thời điểm nàng chinh phục sự nghiệp mình hằng mơ ước hay có một khởi đầu tương đối thuận lợi nhằm mang lại nguồn thu nhập ổn định. Từ đó thúc đẩy họ trở nên sẵn sàng cảm thông và chia sẻ đến người thân yêu hay bạn bè và cả giải quyết hết thảy rắc rối của những tháng trước đó.

Tình duyên 

(Mức ưu tiên:)

Thiên Bình sở hữu nội tâm phong phú nên luôn khát khao yêu thương từ người mà họ hằng mơ tưởng. Tháng 10 cũng sẽ là thời điểm lý tưởng để Bình Nhi nhận được sự quan tâm và sống trong chuỗi ngày hạnh phúc ngập tràn. Đôi lúc sự trẻ con nơi bạn khiến đối phương cảm thấy hoài nghi và dẫn đến cả hai chưa hoàn toàn thấu hiểu nhau. Nhưng cuối cùng sự tinh tế trong mạch cảm xúc của Thiên Bình sẽ chiến thắng được những chuỗi ngày hiểu lầm hay giải quyết được mọi hiềm khích.

Gia đình và bạn bè 

(Mức ưu tiên:)

Vì niềm vui mừng với những thành tựu đạt được trong công việc lẫn tình duyên nên Thiên Bình đôi khi thường vắng nhà cũng như ít đi sự quan tâm dành cho ba mẹ. Hãy lưu ý điều này, bởi trong mắt ba mẹ thì bạn đôi khi hơi ngây ngô và chưa bao giờ họ thôi ngừng chăm lo. Thế nên cân đối quỹ thời gian và dành cho ba mẹ chút thời gian để trò chuyện sẽ khiến họ vui hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đừng quên những bạn bè trong cũng đóng vai trò then chốt, mang đến bất ngờ và niềm vui vào những ngày giữa tháng, do đó đừng vội chối từ cuộc hẹn từ những bạn bè cũ.

Đọc thêm: 12 chòm sao nên vượt qua căng thẳng như thế nào?

Tổng quan tháng 10

Nhìn chung đây là tháng mà Thiên Bình nhà ta sở hữu nhiều niềm vui hơn thường lệ. Thay vì khép kín những sẻ chia, hãy mở lòng đón nhận điều tuyệt vời để những ngày thu tháng 10 trôi qua thật ý nghĩa. Happy Birthday to Thiên Bình!

Con số may mắn: 1, 19, 26, 58

Ngày may mắn: Thứ 3, 7 và chủ nhật

Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ