Nhà hàng Jardin des Sens Saigon tổ chức sự kiện tiệc tối Caviar Dinner - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhà hàng Jardin des Sens Saigon tổ chức sự kiện tiệc tối Caviar Dinner

Nhà hàng Jardin Des Sens Saigon mới đây thông báo sự kiện tiệc tối Caviar Dinner với thực đơn được sáng tạo bởi Bếp trưởng Frédéric Thévenet và Đầu bếp Jonathan Dinh. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai đêm duy nhất vào ngày 8 & 9/10/2020.

Từng tốt nghiệp California’s Culinary Academy – Đầu bếp Jonathan đã sớm có một sự nghiệp đáng ghen tị với vị trí “Executive Chef” tại Le Chateau – San Francisco và sau đó là “consulting chef” tại Metropolitan Grill – Sài Gòn. Sau khi gặt hái được khá nhiều thành công ở vị trí đầu bếp, Jonathan sớm nhận ra đam mê của mình thông qua vị trí Chủ tịch Hiệp hội Rượu & Thực phẩm Quốc tế – International Food & Wine Society (IFWS) trong 3 năm kế tiếp. Trong sự nghiệp của mình Jonathan đã từng đoạt hàng loạt những giải thưởng danh giá như Giải thưởng Người thưởng thức Rượu xuất sắc – Wine Spectator Excellence Award &  Giải thưởng Nhà hàng Chaîne des Rôtisseurs – Chaîne des Rôtisseurs Restaurant Award. Công bằng mà nói cũng như tài nghệ nấu nướng, kỹ năng chọn lựa rượu của Jonathan là điều mà bất kỳ ai cũng khó có thể hoài nghi.

nhà hàng Jardin Des Sens Saigon

Trái với chef Jonathan Dinh, chef Frédéric sinh ra ở nơi được mệnh danh là thành phố “Michelin” – Clermont-Ferrand. Lớn lên từ văn hóa ẩm thực phong phú của Pháp và nền tảng ẩm thực của gia đình mình, Frédéric sớm trở thành đầu bếp điều hành tại căn bếp của đầu bếp nổi tiếng trong hơn 30 năm. Guy Savoy, Guy Martin, Claude Troisgros, Pierre Gagnaire và Alain Ducasse là những cái tên nằm trong danh sach các đầu bếp nổi tiếng thế giới mà Frédéric đã có cơ hội hợp tác cùng. Với cảm hứng mạnh mẽ từ đầu bếp Ducasse và kỹ nghệ nấu nướng cá nhân đã hình thành nên một phong cách rất riêng biệt, đậm nét riêng của “Frédéric Thevenet” – Chân thực mà tao nhã.

Mặc dù xuất thân khác nhau, cả hai đầu bếp Frédéric và Jonathan đều có chung niềm đam mê sâu sắc với Việt Nam và háo hức chia sẻ tình yêu đó với thới giới qua lăng kính kết hợp giữa ẩm thực và rượu ngon của mình.

Tại sự kiện “Caviar Dinner” của nhà hàng Jardin Des Sens lần này, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn 10 món vương giả với sự kết hợp cổ điển nhưng lại đầy bất ngờ từ các nguyên liệu bao gồm nhím biển, bò tái kiểu Pháp, lưỡi heo, pho mát camembert,… với giá đặt bàn từ 3.000.000++ VND và chỉ giới hạn 35 khách.

Comment