Jacob & Co. khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam

Jacob & Co. khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23/01/2024, thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp Jacob & Co. và đối tác phân phối chính thức của thương hiệu là Công ty TNHH Quốc tế JW (JWICL) đã khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại trung tâm TP.HCM.

Tọa lạc tại 143-145 Đồng Khởi, cửa hàng flagship của Jacob & Co nằm trên con đường mua sắm danh tiếng của giới thượng lưu, cũng là khu vực mang nhiều giá trị lịch sử lâu đời của TP.HCM.

Jacob & Co. khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại TPHCM

Cửa hàng được xây dựng theo phong cách danh tiếng của Jacob & Co. với diện tích 168 mét vuông, nội thất trang nhã với hai màu chủ đạo trắng và đen cùng những nét chấm phá Art Deco do đích thân Jacob Arabo chấp bút thiết kế với những bức tường cách điệu hình quả trám màu trắng.

Jacob & Co.

Sự kiện đã trưng bày bộ sưu tập đồng hồ và đồ trang sức tinh xảo với sự hiện diện của ông Jacob Arabo – Nhà sáng lập và Chủ tịch của thương hiệu. Khách thưởng lãm có cơ hội khám phá những chiếc đồng hồ đỉnh cao như Godfather, Mystery Tourbillon, Astronomia, Epic X, Fleurs de Jardin, Bugatti Chiron, Brilliant và nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo về trang sức cao cấp.

Jacob & Co khai trương cửa hàng flagship đầu tiên

Chia sẻ tại sự kiện, ông Jacob Arabo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với JWILC tại thị trường Việt Nam. Người Việt Nam có nền văn hóa tuyệt vời và đánh giá cao nghề thủ công và đồ trang sức tinh xảo. Chúng tôi tin rằng những chiếc đồng hồ của chúng tôi sẽ được khách hàng Việt Nam yêu thích”.

Jacob & Co khai trương cửa hàng flagship đầu tiên

Trong khi đó, ông Trần Tấn Trung, đồng sáng lập của JWILC, cho biết: “Là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhắc đến nhiều nhất, Jacob & Co. đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới sưu tập đồng hồ trong những năm gần đây, với những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao và sự tạo hình đầy mê hoặc. Chúng tôi rất vui khi được là người mang thương hiệu đến với khách hàng Việt Nam”.

Thông tin thêm về Jacob & Co.: Được sáng lập bởi Jacob Arabo vào năm 1986, Jacob & Co. được biết đến qua những chế tác nổi tiếng thế giới về sự sang trọng mang nét đặc trưng cao, thường được đính những loại đá quý quý hiếm. Thương hiệu đã đạt được danh tiếng với những chế tác mang tính sáng tạo mạnh mẽ thoát khỏi những tiêu chuẩn cổ điển trong ngành chế tạo đồng hồ, kết hợp với những yếu tố độc đáo như hộp phát nhạc, bộ chuyển động tourbillons hay những mô hình thiên văn học tinh xảo. Với triết lý “Cảm hứng đến từ những điều không thể”, thương hiệu từng ra mắt cỗ máy thời gian đột phá Opera Godfather Musical Watch hợp tác với hãng Paramount Consumer Products. Mẫu đồng hồ là sự hợp nhất của ngành kỹ nghệ chế tạo đồng hồ đỉnh cao thế giới và hộp phát nhạc cơ khí với độ phức tạp ngoạn mục, có thể phát ra bản nhạc kinh điển từ bộ phim The Godfather, là tác phẩm đỉnh cao xét về độ phức tạp với cơ chế 2 trống có 36 đầu răng nhỏ chuyển động quay, gõ lên phím nhạc để hoàn thành 120 nốt của bản nhạc.

Có thể bạn quan tâm:

Comment