Hơn 100 golfers tham gia giải đấu Master Golf Club - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hơn 100 golfers tham gia giải đấu Master Golf Club

Ngày 19/04/2024, giải đấu Master Golf Club (MGC) tranh cúp Callaway sẽ chính thức khởi tranh tại TPHCM, với sự tham gia của hơn 100 golfers.

Nối tiếp thành công của những mùa giải trước và đồng thời kỷ niệm cột mốc tròn 2 năm thành lập, Master Golf Club năm nay đã chính thức mở đăng ký cho các golfer. Giải golf năm 2024 với sự đồng hành của thương hiệu Callaway với vai trò nhà tài trợ kim cương sẽ mang đến nhiều giải thưởng cho các golfers.

Thông tin chi tiết giải Master Golf Club
Thông tin chi tiết giải

Dự kiến, Master Golf Club – Tranh cúp Callaway sẽ có sự tham gia tranh tài của 108 golfers và được chia làm 4 bảng đấu gồm: A, B, Callaway và bảng nữ. Bên cạnh, giải nhất, nhì, ba cho từng bảng đấu, giải đấu năm nay sẽ còn trao tặng các giải kỹ thuật như best gross, nearest to the pin, longest drive, giải cua bể, giải đồng đội, các giải thưởng HIO với giá trị cao.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tham dự bảo trợ truyền thông cho giải đấu Master Golf Club
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tham dự bảo trợ truyền thông cho giải đấu Master Golf Club

Không chỉ mang đến những giải thưởng hấp dẫn, Master Golf Club còn được đầu tư chuyên nghiệp khi tổ chức tại hệ thống sân golf chất lượng cao – sân golf Tân Sơn Nhất. Thông qua đó tạo điều kiện cho các golfers có những trải nghiệm chuyên nghiệp và chỉn chu. Đồng thời, các golfers cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với không chỉ các thành viên MGC mà còn những câu lạc bộ khác.

CHI TIẾT GIẢI ĐẤU

  • Thời gian: 12:00, 19/04/2024
  • Số lượng tham dự: 108 golfers
  • Địa điểm sân đấu: Sân golf Tân Sơn Nhất, số 6 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Comment