Giải đấu Men&life Golf Tournament 2022 lần đầu tiên được tổ chức

Cuộc thi Men&life Golf Tournament 2022 do Men&life và DTN Communication lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 25/8/2022 vừa qua với sự tham gia của 144 golfer.

Golf được xem là môn thể thao “quý tộc” có lịch sử hàng trăm năm phát triển và được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích. Tại Việt Nam, golf đang trở thành một môn thể thao có sức lan tỏa và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Với mục đích tạo ra một sân chơi và cơ hội giao lưu, kết nối cho những người đam mê golf, công ty DTN Communication và ấn phẩm Men&life đã tổ chức giải đấu Men&life Golf Tournament 2022.

Các golfer chụp ảnh kỷ niệm trước khi thi đấu.

Cuộc thi cũng là hoạt động giúp tăng cường tinh thần hữu nghị và thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf nói riêng và kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nói chung. Giải đấu đã diễn ra vào ngày 25/8/2022 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 142 golfer, theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 lỗ với 4 bảng: A (Handicap 00-15), bảng B (Handicap 16-28), bảng C (Callaway) và bảng D (dành cho golfer nữ). Đặc biệt, trong dàn golfer tham gia tranh giải, có nhạc sĩ Minh Khang, tay trống Minh Kha và nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng nhiệt tình đóng góp những đường gậy điêu luyện.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tham gia thi đấu tại Men&life Golf Tournament 2022.

Sau 5 giờ thi đấu, cuộc thi cũng đã tìm ra được những người chiến thắng. Giải thưởng Best Gross dành cho người có điểm số khi chơi vòng golf tốt nhất đã được trao cho golfer Nguyễn Quốc Tình với tổng số gậy đạt được tốt nhất là 77. Ở bảng A, giải Nhất thuộc về Vũ Anh Quân, giải Nhì là golfer Lưu Văn Thanh và giải Ba là golfer Đào Quốc Phong. Ở bảng B, giải Nhất được trao cho golfer Lê Hồng Quang, giải Nhì là golfer Nguyễn Văn Thơ và giải Ba là golfer Quân Phạm. Ở bảng C, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Thanh Tuấn, giải Nhì là golfer Giang Quốc Nghiệp và giải Ba là golfer Lê Tuấn Anh. Ở bảng nữ D, 3 nữ golfer giành được giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt là Phan Thị Lan Hương, Quỳnh Như, Anna. Ở giải Kỹ thuật, BTC đã trao 2 giải Nearest To The Pin cho golfer Nguyễn Trọng Hưởng và golfer Lê Hồng Quang, 2 giải Longest Drive cho golfer Uy Trương và golfer Đinh Ngọc Quảng.

Nhạc sĩ Minh Khang và tay trống Minh Kha (đứng giữa) trong giải đấu Men&life Golf Tournament 2022.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng Hole in One của Men&life Gofl Tournament 2022 lên đến gần 10 tỷ đồng, bao gồm: tiền mặt 1 tỷ đồng, ca nô thể thao Saxdor 200 trị giá 1,5 tỷ đồng, siêu phẩm JW Masters of Flavor 48 Y.O bản giới hạn đặc biệt trị giá 900 triệu đồng, bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu đồng, bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu đồng, đàn piano Kayserburg KHB1 trị giá gần 300 triệu đồng. Tuy nhiên, trong lần này, giải Hole in One đã không tìm được chủ nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: