Home Credit VN bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Được sự chấp thuận từ Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, tập đoàn Home Credit vừa chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí Tổng Giám Đốc.

Ông Dmitry Mosolov có 23 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Ngân hàng bán lẻ tại Nga với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế và Ngân hàng, Viện Kinh tế và thống kê Maxcova và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Học viện Công nghệ Rochester cấp. Trước khi gia nhập Home Credit, ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng Gazprombank, ngân hàng Menatep và ngân hàng FABA của Nga.

NDN_Home Credit bo nhiem TGD moi-02

Home Credit Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại thời điểm công ty bắt đầu thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu mới này thể hiện vai trò trọng tâm của người tiêu dùng trong hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Qua đó, khẳng định các giải pháp tài chính đơn giản và thuận tiện do Home Credit Việt Nam cung cấp sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu được những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

Ông Dmitry chia sẻ:Đây là thời điểm sôi động của ngành tài chính tiêu dùng nói chung và Home Credit nói riêng. Chúng ta đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong ngành tài chính tiêu dùng khi ngày càng có nhiều tập đoàn nước ngoài đầu tư vào thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam thông qua các thương vụ mua bán và sáp nhập. Sự bùng nổ tín dụng tiêu dùng tạo ra một thị trường cạnh tranh hơn, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tài chính đa dạng. 

Với dịch vụ tài chính sáng tạo và công nghệ mới liên tục được áp dụng vào hoạt động kinh doanh, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác đáng tin cậy, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi vẫn tiếp tục mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng để níu chân họ quay lại nhiều lần sau nữa. Tôi rất hân hạnh có được cơ hội tiếp tục áp dụng những giá trị cốt lõi vào chiến lược tương lai, vốn đã được chứng minh là khá thành công cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa mở lối thành công

Dư âm đêm tiệc đẳng cấp SUIT UP Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân