“Học lỏm” gu thời trang thu đông của nữ doanh nhân Mai Son - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Học lỏm” gu thời trang thu đông của nữ doanh nhân Mai Son

Nữ doanh nhân kiêm CEO Mai Son của 24 thương hiệu thời trang quốc tế luôn biết cách khiến người đối diện không thể rời mắt bởi nhan sắc và gu thời trang đẳng cấp, thanh lịch của mình.

Là một trong những ngọn cờ tiên phong mang thời trang quốc tế về Việt Nam, nữ doanh nhân Mai Son không chỉ giúp thị trường nước nhà có cơ hội tiếp cận với thời trang thế giới mà bản thân chị cũng là một nguồn cảm hứng bất tận với phong cách và gu thẩm mỹ bắt mắt, cùng với một thần thái nổi bật và không hòa lẫn vào bất kỳ ai.

gu thoi trang nu doanh nhan Mai Son Max Mara

Xuất hiện với vẻ ngoài cuốn hút trong các thiết kế Thu Đông 2018 Max Mara, nữ doanh nhân Mai Son chính là hiện thân hoàn hảo cho tuyên ngôn thời trang tự do mà nhà mốt Ý muốn truyền tải đến phái đẹp.

gu thoi trang nu doanh nhan Mai Son Max Mara

Max Mara với bộ sưu tập Thu Đông 2018 đã ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu bởi sự “gột rửa” ý tưởng về tư duy thời trang của người phụ nữ thế hệ mới. 

gu thoi trang nu doanh nhan Mai Son Max Mara

Các thiết kế của Max Mara theo đuổi công thức kết hợp sự quyến rũ giản dị và thanh lịch với chất thể thao nguyên bản của thương hiệu, đáp ứng nhu cầu trang phục linh hoạt và mang tính ứng dụng cao, màu sắc đa dạng mà vẫn đảm bảo vẻ nữ tính, thanh lịch.

Độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng Max Mara tại số 25–27 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: (024) 37100062.

Có thể bạn quan tâm:

CEO, Công ty Maison, Phạm Thị Mai Son: Bản năng trời phú

Đánh thức cảm hứng thời trang cùng BST Thu Đông 2018 MAX&Co.

Comment