Đánh thức cảm hứng thời trang cùng BST Thu Đông 2018 MAX&Co. - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đánh thức cảm hứng thời trang cùng BST Thu Đông 2018 MAX&Co.

Với những thiết kế màu sắc thiên nhiên đầy tinh tế, MAX&Co. chính thức chào Thu với BST mới hứa hẹn sẽ khiến các phái đẹp yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đối với các cô nàng thành thị, phong cách thời trang hiện đại dành cho các sự kiện đặc biệt chính là một tinh thần sang trọng, quyến rũ và thanh lịch. Với ý niệm đó, nhãn hàng MAX&Co. giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2018 với những thiết kế mang âm hưởng boho phóng khoáng nhưng thanh lịch, sôi động hơn và không kém phần nữ tính, sang trọng với các chi tiết nhấn nhá tinh tế.

Đặc biệt, các quý cô thành thị sẽ dễ dàng sở hữu bộ sưu tập Thu Đông 2018 MAX&Co. hơn với chương trình ‘Dọn tủ đồ, nhận ưu đãi’. Khi mang đồ thời trang cũ từ bất kỳ thương hiệu nào đến cửa hàng MAX&Co. (trừ giày dép, túi xách, phụ kiện), quý khách sẽ được nhận ngay ưu đãi mua sắm trị giá 500.000VND. Chương trình áp dụng từ ngày 13/8/2018 tại các cửa hàng MAX&Co. toàn quốc.

Tham khảo hệ thống cửa hàng MAX&Co. tại Việt Nam:

Saigon Centre, tầng 2, ô 34, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM | Vincom Center Đồng Khởi, tầng M, ô 19, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM | Vincom Center Bà Triệu, tầng 1, ô 6-7, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

H&M x GP & J BAKER: Ngập tràn sắc hoa gõ cửa chào thu

Mix & match phong cách nàng cao bồi

Comment