COACH giới thiệu BST mùa Thu 2019 tại New York - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

COACH giới thiệu BST mùa Thu 2019 tại New York

Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers của Coach vừa trình làng BST mùa Thu 2019 dành cho nam và nữ trong show thời trang diễn ra tại Sàn giao dịch chứng khoáng Mỹ ở thành phố New York.

Mở đầu trong bộ sưu tập mùa thu năm nay, Coach mang đến dòng sản phẩm vừa quen thuộc vừa mới lạ cùng những chất liệu, kiểu dáng độc đáo và sống động. Không khí ở biển cũng được truyền tải chân thật qua hình ảnh những thiết kế kính mát mới nhất, mang đến nguồn năng lượng lạc quan cho các tín đồ thời trang. 

Những bộ trang phục tháo rời và tập hợp đã khiến tất cả như đắm chìm trong không gian ảo giác. Sự kết hợp giữa tinh thần bất chấp đầy thú vị và sức chịu đựng bền bỉ tạo nên nét độc đáo cho bộ sưu tập.

Điểm đặc trưng của thương hiệu được cách điệu một cách thú vị qua những họa tiết trên áo lông cừu oversized, hiệu ứng chuyển động và biến đổi.

Mẫu đầm dáng suông họa tiết kính vạn hoa xếp tầng đầy ấn tượng. Điểm đặc trưng của thương hiệu được cách điệu một cách thú vị qua những họa tiết trên áo lông cừu oversized, hiệu ứng chuyển động và biến đổi.

Chất liệu vải thủ công cùng họa tiết hình học quilt kết hợp hài hòa với áo khoác ngoài cách tân táo bạo với điểm nhấn là khóa kim loại lộng lẫy.

Sự va chạm của họa tiết floral tối màu lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật của Kaffe Fasset được Stuart Vevers tận dụng triệt để và đưa vào trong các thiết kế layers. 

Gam màu chủ đạo của bộ sưu tập mùa mới được tăng dần về cường độ, tự nhiên và giàu xúc cảm, sáng và tối.

Show diễn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật của làng thời trang cũng như các biên tập viên chủ chốt, stylists, nhà bán lẻ và các influencers của thương hiệu trên toàn cầu.

Hannah Quinlivan

Krystal Jung

GĐ sáng tạo Stuart Vevers và nhóm Amiaya

Từ trái sang: Chloe Grace Moretz, Michael B. Jordan, Paloma Elsesser

Từ trái sang: Iris Law, Koki, Maisie Williams, Charlotte Lawrence, Charlie Puth

Đọc thêm:

COACH: “Hàng xa xỉ trong tầm tay”

Comment