Học cách ứng xử khôn ngoan - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Học cách ứng xử khôn ngoan

Với chủ đề Ứng xử khôn ngoan, chương trình “Trà chiều với Giao” số 4 đã đem đến nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ những phụ nữ giàu trải nghiệm.

Trong không gian ấm cúng, sang trọng của nhà hàng Lý Club, chương trình “Trà chiều với Giao” số 4 đã diễn ra với nhiều sự ủng hộ từ khách tham dự. Những kinh nghiệm thực tiễn từ những người phụ nữ giàu trải nghiệm, giàu cảm xúc đã được thảo luận sôi nổi, để rồi mỗi người tự rút ra cho mình quy tắc ứng xử riêng, đem đến cho bản thân cách sống đẹp hơn.

Trà chiều với Giao được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng, giúp khách mời có trải nghiệm thư giãn như đang trò truyện, hàn huyên cùng bạn bè.

Trà chiều với Giao được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng, giúp khách mời có trải nghiệm thư giãn như đang trò truyện, hàn huyên cùng bạn bè.

Chị Thu Giao – host của chương trình, đã dẫn dắt người tham dự cùng thảo luận và trả lời những câu hỏi như: Làm thế nào là ứng xử khôn ngoan?, Điều gì giúp một người biết ứng xử trong mọi tình huống?, Những điều hay nhầm lẫn về ứng xử?, Giỏi ứng xử do bẩm sinh hay từng trải?, Làm thế nào để ứng xử khôn khéo trong những tình huống khó xử?…

tra chieu voi giao 2

Chị Thu Giao chia sẻ nhiều kinh nghiệm về ứng xử trong hơn 20 năm làm nhân sự tại các tập đoàn lớn.

Tại sự kiện, khách tham dự đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm ứng xử của bản thân với nhiều vấn đề thú vị như làm gì khi bị đồng nghiệp nói xấu, từ chối khi bị hỏi vay tiền, góp ý thế nào cho khéo, khen thế nào cho hiệu quả, làm thế nào để nổi bật gây thiện cảm ở công ty hay nổi bật ở một buổi tiệc… Từ đó, chương trình đi đến thông điệp, phụ nữ biết yêu bản thân sẽ biết cách ứng xử khôn ngoan. Ứng xử phải được học như yêu thương. Ứng xử khôn ngoan là lựa chọn để sống hạnh phúc.

tra chieu voi giao 3

Khách mời của “Trà chiều với Giao” là những phụ nữ từ nhiều độ tuổi, giàu trải nghiệm, chủ động chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong chương trình.

tra chieu voi giao 1

Chương trình “Trà chiều với Giao” là một sự kiện đang dần trở nên quen thuộc với cộng đồng phụ nữ trong thời gian gần đây được tổ chức định kì hàng tháng với nhiều chủ đề xoay quanh việc phát triển kỹ năng giúp phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện dành cho thành viên “G-Lounge – Hội quán Tuyệt diệu” – câu lạc bộ, sân chơi cho phụ nữ thành phố hiện đại và sành điệu do chị Thu Giao sáng lập. Chị có 20 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự và tư vấn chiến lược trong các tập đoàn đa quốc gia, và hiện đang thực hiện các chương trình về phong cách sống và phát triển năng lực cá nhân. G-Lounge hiện có hơn 500 thành viên tại các thành phố lớn, là một cộng đồng yêu chuộng phong cách, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết của phụ nữ luôn được yêu thương

 

Comment