Bí quyết của phụ nữ luôn được yêu thương - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bí quyết của phụ nữ luôn được yêu thương

Được tổ chức vào các chiều thứ bảy đầu tiên của tháng tại những phòng trà, địa điểm đẹp trong thành phố, “Trà chiều với Giao” là chuỗi trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ trẻ, khao khát khám phá cuộc sống, học hỏi và phát triển kỹ năng sống, để tận hưởng cuộc sống. Tháng 8 này, sự kiện Trà chiều số 3 đã cùng khách mời tâm sự về tình yêu và bí quyết để người phụ nữ luôn biết yêu và được yêu.

Chị Thu Giao (bìa phải), người phụ nữ đã mang đến cho Trà chiều với Giao những câu chuyện, những chia sẻ và bí quyết để phụ nữ hạnh phúc.

Chị Thu Giao – host của buổi trà chiều, đã đưa đến những câu chuyện rất thật về phụ nữ và tình yêu: Yêu thương có cần phải học không? Phụ nữ được yêu có những phẩm chất thế nào? Chân dung của một người đàn ông mang hạnh phúc đến phụ nữ và làm sao để tìm thấy họ? Quan trọng nhất, phụ nữ phải biết yêu mình, biết tạo hạnh phúc riêng cho mình trước, thì mới tìm được “hạnh phúc cộng hưởng” khi ở bên đàn ông.

13782239_10154399720724487_4948941250366725699_n

Chị Thu Giao, người phụ nữ đã mang đến cho “Trà chiều với Giao” những câu chuyện, những chia sẻ và bí quyết để phụ nữ hạnh phúc.

Tra chieu voi Giao_1

Khách mời cùng chia sẻ những câu chuyện về tình yêu và hạnh phúc của phụ nữ

Tra chieu voi Giao_2

Trà chiều với Giao số 3 diễn ra trong không khí thân mật giữa những người phụ nữ mong muốn tìm thấy cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống

Trà chiều với Giao nằm trong chuỗi sự kiện dành cho thành viên “G-Lounge – Hội quán Tuyệt diệu” – câu lạc bộ, sân chơi cho phụ nữ thành phố hiện đại và sành điệu do chị Thu Giao sáng lập. Chị có 20 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự và tư vấn chiến lược trong các tập đoàn đa quốc gia, và hiện đang thực hiện các chương trình về phong cách sống và phát triển năng lực cá nhân. G-lounge hiện có hơn 500 thành viên tại các thành phố lớn, là một cộng đồng yêu chuộng phong cách, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Nữ tính bao nhiêu là đủ?

Đàn bà phải sạch sẽ!

Comment