Annam Gourmet_2020.12.31

Sao Việt hội ngộ tại buổi công chiếu Găng Tay Đỏ

Tối 30/8, sự kiện công chiếu bộ phim Găng Tay Đỏ đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của e kíp bộ phim cũng như sự xuất hiện đông đảo của các nghệ sĩ Việt.

Đó là những gương mặt quen thuộc của e kíp đoàn phim như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Hiếu Nguyễn, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Trang Pháp, bộ 3 Thịnh Vinh – Trọng Khang – Thanh Mỹ… cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng cũng đến chung vui cùng đoàn làm phim Găng Tay Đỏ. Các tên tuổi có thể kể đến như người mẫu Ngọc Trinh, diễn viên Phi Huyền Trang, diễn viên Thanh Trúc, người đẹp Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Băng Di, ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Mai Thu Huyền, vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn – nhà sản xuất Bebe Phạm, vợ chồng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh…

E kíp bộ phim

E kíp bộ phim

Cong chieu Gang Tay Do1

Vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn (bìa trái) và vợ chồng ca sỹ Trương Quỳnh Anh-Tim (bìa phải).

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Vợ chồng ca sĩ Tim - Trương Quỳnh Anh...

Vợ chồng ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh.

Cong chieu Gang Tay Do4

Chia sẻ về vai diễn trong phim, Trang Pháp thừa nhận: “Đây là một sự mạo hiểm của Trang vì đã 4, 5 năm rồi Trang không đi đóng phim. Ngay khi đọc kịch bản và làm việc với ê-kíp, Trang đã không ngại ngần nhận lời tham gia bộ phim vì biết rằng mình sẽ có cơ hội làm việc với những đạo diễn, diễn viên, sản xuất chuyên nghiệp. Có thể nói vai diễn này là cơ hội để Trang lột tả đam mê của mình với điện ảnh bao nhiêu năm nay”.

Nhạc Sỹ Dương Khắc Linh đến ủng hộ bạn gái.

Nhạc Sỹ Dương Khắc Linh đến ủng hộ bạn gái.

Ca sĩ Đăng Khôi

Ca sĩ Đăng Khôi

Cong chieu Gang Tay Do9

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 2 vai diễn liên tiếp trong Tấm Cám và Găng Tay Đỏ có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Cám chính là tiền kiếp của sát thủ Số 7. Chia sẻ của cô nàng khiến cả khán phòng bật cười: “Khi mà Cám chết đi Cám hóa thân thành sát thủ. Trong thời của Cám, Cám hãm hại chim Vàng Anh nên mới phải đào thai. Tuy vậy thời này chúng ta không được bắt chim bậy nên Ngọc phải đi mưu sát người ta thôi!”

Có thể bạn quan tâm:

Găng Tay Đỏ tung trailer chính thức

Bom tấn Mechanic: Resurrection ra mắt tại Việt Nam