Ra mắt phim Jason Bourne tại Việt Nam

Tối 26/7, buổi họp báo ra mắt bộ phim Jason Bourne tại Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong ngành báo, các gương mặt nổi tiếng như MC Anh Tuấn, MC Đức Bảo, người mẫu Mạnh Khang, MC Nguyệt Ánh…

Ảo thuật J.

Ảo thuật J.

Công Tố

Công Tố

MC Anh Tuấn.

MC Anh Tuấn.

MC Đức Bảo.

MC Đức Bảo.

MC Nguyệt Ánh.

MC Nguyệt Ánh.

Người mẫu Mạnh Khang.

Người mẫu Mạnh Khang.

Người mẫu Hoàng Anh Tú.

Người mẫu Hoàng Anh Tú.

Ra mắt lần đầu vào năm 2002, loạt phim Bourne với sự tham gia của tài tử từng giành giải Oscar – Matt Damon, đã tái định nghĩa thể loại phim hành động bằng câu chuyện ly kỳ về siêu điệp viên đặt trong bối cảnh hiện đại. Những màn đọ súng, cận chiến căng thẳng, những pha rượt đuổi ngoạn mục và những nút thắt bất ngờ đã trở thành “đặc sản” của Bourne, đưa anh trở thành biểu tượng hành động mới sánh ngang với những tên tuổi như Ethan Hunt trong Mission: Impossible hay James Bond trong 007.

Không dừng lại đó, loạt phim còn gặt hái thành công thương mại với hơn 1.2 tỷ đô-la toàn cầu, Đặc biệt, phần 3 mang tên The Bourne Ultimatum (Tên phát hành tại Việt Nam: Tối Hậu Thư Của Bourne) đã vinh dự giành 3 tượng vàng Oscar cho Dựng phim, Dựng âm thanh và Hoà âm xuất sắc nhất. Trải qua các phần phim, Bourne luôn đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về hành trình tìm lại ký ức trước sự truy đuổi của chính tổ chức đã tạo ra anh – CIA.

Phim được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 29/07/2016.

Trailer phim:

Xem thêm:

>>>>Siêu điệp viên Jason Bourne cùng vợ trên thảm đỏ Pháp