Hoa hậu Kim Hồng thực hiện MV nhạc xuân đón năm mới

Hoa hậu quý bà Kim Hồng thực hiện MV nhạc xuân truyền tải tinh thần lạc quan đón năm mới

Sau một năm Covid nhiều đau thương mất mát, Nữ doanh nhân – Hoa hậu quý bà Kim Hồng vừa ra mắt nhiều MV nhạc xuân kinh điển như món quà dành tặng cộng đồng, mong chờ một năm mới bình an.

Các ca khúc được Nữ doanh nhân – Hoa hậu quý bà Kim Hồng lựa chọn thực hiện là những bản nhạc xuân kinh điển như: Ly rượu mừng, Mộng chiều quân, Mùa xuân đầu tiên, Mùa xuân của mẹ, Xuân này con không về… gửi tặng đến cộng đồng khán giả của chị sau một năm đau buồn vì dịch bệnh.

Trong suốt năm 2021, đặc biệt nhất là những ngày đỉnh dịch của TP.HCM, hoa hậu đã viết những ca khúc ủng hộ tinh thần bà con ở quê nhà. Bên cạnh đó, nhằm chung tay cùng Việt Nam chống lại đại dịch Covid-19, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cùng các mạnh thường quân và các thành viên Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ thương mại Quốc tế CIAT (CIAT JSC) của chị đã có nhiều hoạt động thiện nguyện cứu trợ cộng đồng bị ảnh hưởng vì Covid-19 trong năm qua.

Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng - Công ty CIAT

Được biết, Tiến sĩ – Hoa hậu quý bà thế giới (Mrs World) Đoàn Thị Kim Hồng vừa trở về TP.HCM đón Tết sau nhiều tháng ở lại Mỹ vì kẹt dịch bệnh. Với chị, đón Tết ở quê nhà, sum vầy bên gia đình là niềm ao ước dù thời gian ở xa quê đã nhiều năm. Theo lời kể của hoa hậu Kim Hồng, đại đình chị có 11 anh chị em, tất cả đều thành công và có sự nghiệp riêng. Trong tất cả những mùa Tết, phong tục gia đình luôn tập trung về nhà của chị chúc Tết mẹ bởi mẹ chị sinh sống cùng chị, sau đó gia đình đi lễ chùa. Tuy nhiên, năm nay là mùa xuân thứ hai đại gia đình hoa hậu vắng bóng mẹ. Vì thế, gia đình chị sẽ đoàn viên chúc Tết bên nhau và cùng lễ chùa viếng mẹ tại một ngôi chùa ở TP.HCM.

Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng - Công ty CIAT

Bên cạnh thời gian bên gia đình, hoa hậu Kim Hồng còn dành thời gian ghé thăm và tặng quà thiện nguyện đầu năm cho những mảnh đời khó khăn ở Đồng Nai thông qua chùa Linh Sơn (Bửu Long, TP.Biên Hoà). “Sau thời gian dài đau thương vì dịch bệnh, nhiều khó khăn sẽ còn kéo dài, ngoài những món quà vật chất thì đời sống tinh thần mỗi người cũng nên giữ sự cân bằng. Vì thế mùa xuân này, lần đầu tiên tôi thực hiện thu âm nhiều bản nhạc xuân… để gửi đến món quà tinh thần, lời ca tiếng hát đôi khi làm mình an lòng được phút giây”, Hoa hậu quý bà Kim Hồng chia sẻ. Trong thời gian tới, được biết Hoa hậu Kim Hồng sẽ tiếp tục giữ vai trò cố vấn cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và dự kiến sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ba Miền Việt Nam diễn ra tại Lai Châu trong năm 2022 sau thời gian tạm dừng vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Comment