Estée Lauder tiếp tục thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Estée Lauder tiếp tục thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú

Tập đoàn Estée Lauder tiếp tục truyền tải thông điệp #TimeToEndBreastCancer (Đã Đến Lúc Chấm Dứt Căn Bệnh Ung Thư Vú) trên phạm vi toàn cầu với mong muốn kết nối niềm hy vọng với chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú năm 2019. 

Từ năm 1992, Estée Lauder đã quyết định hành động để giúp đỡ cộng đồng, trở thành người kết nối và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người với chiến dịch Breast Cancer Campaign (Nâng Cao Nhận Thức Về Bệnh Ung Thư Vú) hướng tới chuỗi hành động vì một thế giới không còn Ung Thư Vú. Những nỗ lực bền bỉ này của tập đoàn Estée Lauder đã thể hiện chuẩn xác slogan của chiến dịch mà họ phát động: #TimeToEndBreastCancer, Đã Đến Lúc Chấm Dứt Căn Bệnh Ung Thư Vú.

Chiến dịch thường niên này đã được tập đoàn Estée Lauder thực hiện trong suốt nhiều năm qua với cam kết hỗ trợ các chương trình nghiên cứu về ung thư vú cho cộng đồng.

Luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động về ung thư vú toàn cầu kể từ khi bà Evelyn H. Lauder (con dâu của bà Estée Lauder), người đồng sáng lập ra chiếc Ruy Băng Hồng bắt đầu chiến dịch Breast Cancer Campaign đầu tiên vào năm 1992. Một năm sau, vào năm 1993, bà thành lập Quỹ Nghiên Cứu Bệnh Ung Thư Vú – Breast Cancer Research Foundation® (BCRF), một tổ chức phi lợi nhuận uy tín tại Hoa Kỳ về bệnh ung thư vú, với mục tiêu đóng góp cho những nghiên cứu tiềm năng để chấm dứt căn bệnh này. Chiến dịch này đã gây quỹ được 79 triệu USD để tài trợ cho các công trình nghiên cứu trên phạm vi toàn cầu, đầu tư cho các chương trình giáo dục và các dịch vụ y tế. Thành công của chiến dịch là nhờ vào sự đóng góp của các khách hàng, nhân viên và các đối tác của tập đoàn trên khắp thế giới.

Một trong những hoạt động thường niên của chiến dịch là thắp sáng các tòa nhà, các công trình mang tính biểu tượng và các địa danh nổi tiếng với đèn hồng để nâng cao nhận thức về sức khỏe và bệnh ung thư vú.

Bà Elizabeth Hurley, Đại Sứ Toàn Cầu của chiến dịch này chia sẻ: “Tôi tự hào được đại diện cho Breast Cancer Campaign và giúp mang mở rộng nhận thức của công chúng đến công việc ý nghĩa mà Tập đoàn Estée Lauder đang làm để kết nối cộng đồng tham gia một cách hứng khởi nhất. Chúng ta đang nỗ lực cùng nhau để có một kết quả tốt nhất về phương pháp điều trị căn bệnh này một cách hữu hiệu, và nhiệm vụ của chúng tôi là phải tiếp tục tạo điều kiện để các tổ chức này đạt được giấc mơ đó!”.

Bà Elizabeth Hurley, Đại Sứ Toàn Cầu của chiến dịch Breast Cancer

Năm nay, 19 thương hiệu làm đẹp của Tập đoàn Estée Lauder sẽ tiếp tục ủng hộ sứ mệnh của Chiến dịch gồm: AERIN, Aveda, BECCA, Bobbi Brown, Bumble and bumble, Clinique, Darphin, DKNY, Donna Karan, Estée Lauder, GLAMGLOW, Jo Malone London, La Mer, Lab Series, Origins, Prescriptives, RODIN olio lusso, Smashbox, và Tom Ford Beauty. Mỗi thương hiệu sẽ đóng góp bằng cách đăng bán các sản phẩm Ruy Băng Hồng hoặc trích từ doanh thu bán hàng để ủng hộ tổ chức BCRF và/hoặc các tổ chức từ thiện, các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới. Danh sách các tổ chức này khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng quốc gia.

Tin liên quan:  Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú

Tại Việt Nam, tháng 10/2019 này, tập đoàn Estée Lauder Việt Nam cũng đã bắt đầu phát động chương trình này trên các phương tiện truyền thông. Thông điệp năm nay là “Niềm tin gắn kết mọi trái tim” không chỉ giúp nâng cao ý thức của cộng đồng về vấn đề này nhưng cũng nhằm gây quỹ giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư thông qua Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam). Với mỗi đơn hàng trong tháng 10, người yêu mến các thương hiệu của công ty không những nhận được các phần quà ý nghĩa xinh xắn của chiến dịch mà còn hỗ trợ cùng công ty Estee Lauder gây quỹ khi công ty sẽ trích từ doanh thu 50.000VND để hỗ trợ bệnh nhân ung thư vú.

Chương trình gây quỹ của chiến dịch ung thư vú thu hút sự tham gia của đông đảo các đại diện tạp chí hàng đầu và khách mời thân thiết của thương hiệu

Tại đây, các khách mời đã có dịp chia sẻ về câu chuyện của mình với những thổ lộ đầy xúc động

Chương trình năm 2019 là nơi người hâm mộ các nhãn hàng Estée Lauder Companies vừa đóng góp cho các bệnh nhân mà vừa được nhận những quà tặng cực yêu và ý nghĩa.

Chị Jenni Võ, Editor-in-Chief của tạp chí Nữ Doanh Nhân cũng đồng hành trong sự kiện lần này cùng Estée Lauder

Chương trình này có mặt tại trung tâm thương mại Takashimaya, Lầu 1, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Q1 & trên Lazada.vn đến hết tháng 10/2019.

Chiến dịch là minh chứng cho sự tận tâm của tất cả nhân viên của tập đoàn, đồng thời là minh chứng cho giá trị bền vững của gia đình Lauder với vai trò tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp. Và quan trọng hơn hết, điều này mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả những người được hưởng lợi ích từ chiến dịch thông qua các nỗ lực toàn cầu của Estée Lauder.

Độc giả đang đọc bài viết “Estée Lauder tiếp tục thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Hành trình chạm đỉnh vẻ đẹp đầy khát vọng từ Estée Lauder

5 thủ thuật tự nhiên giúp làm trắng răng nhanh nhất

Comment