ELÉGANCE cùng chương trình trang điểm “Ấn tượng tuyệt mỹ” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

ELÉGANCE cùng chương trình trang điểm “Ấn tượng tuyệt mỹ”

Thương hiệu Elégance Paris vừa tổ chức chương trình “Ấn tượng tuyệt mỹ” với sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Miyazawa Takashi đến từ Nhật bản và đông đảo phái nữ yêu làm đẹp.  

Tại sự kiện, chuyên gia trang điểm đến từ Nhật bản Miyazawa Takashi đã hướng dẫn xu hướng trang điểm lớp nền tự nhiên trở thành tiêu chuẩn quốc tế mà không phụ thuộc vào màu da phương Tây hay châu Á.

Mỗi sản phẩm trang điểm của Elégance mang đến sự sang trọng từ vỏ hộp thiết kế vàng ánh kim đến chất lượng trong từng thành phần của sản phẩm và sự tinh tế đến từ mùi hương hoa Phương Đông nhẹ nhàng, lôi cuốn. Nổi bật trong bộ sưu tập của Elégance là Elégance La Poudre  Huate Nuance – phấn phủ dạng nén ra mắt vào năm 1989. Được ví như một phù thủy, Elégance La Poudre Haute Nuance tạo một lớp phủ bóng mượt, nhiều màu sắc kết hợp với 5 loại bột phấn ngọc trai độc đáo cho làn da mềm mịn như lụa và bừng sáng chỉ với một lần phủ.

Miyazawa Takashi cho biết: “Tôi đã sử dụng La Poudre trong 12 năm nay, kể từ khi tôi phát hiện ra Elegance, tôi hoàn toàn bị quyến rũ bởi phép thuật của nó. Tôi đã sử dụng một hộp Luxueuse lớn trong vòng một tháng. Một lớp nền hoàn hảo sẽ tăng thêm độ lộng lẫy và sắc nét của trang điểm mắt, môi và các trang điểm khác. Đây là một xu hướng đang thịnh hành mở đường cho sự ra đời một loạt các sản phẩm mới từ các nhà sản xuất mỹ phẩm trên thế giới.”

Làn da đẹp giống như một biểu tượng khi bạn nói về vẻ ngoài của người phụ nữ. Và biểu tượng ấy rất cần sự “kích hoạt” đặc biệt, để vẻ đẹp không chỉ toả sáng mà luôn kiêu hãnh trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vì thế mà tại chương trình, thương hiệu ALBION hướng dẫn cách dưỡng da 4 bước đúng chuẩn ALBION với sữa milk xoay tăng độ ẩm cho da và tinh chất dưỡng da Skin Conditioner giúp làn da đẹp hoàn hảo trước khi trang điểm bằng các sản phẩm của của Elégance.

Sự kiện còn giới thiệu các dòng trang điểm với màu sắc thanh nhã của Elegance.

Elégance là thương hiệu thời trang cao cấp từ Paris dựa vào ý tưởng cung cấp những sản phẩm chọn lọc cho khách hàng lựa chọn. ALBION, nghĩa là “Vùng đất trắng”, cái tên được bắt nguồn từ khung cảnh đầy ấn tượng của vách đá trắng khi bạn nhìn ngắm bờ biển phía nam nước Anh từ eo biển Dover. Màu trắng cũng đại diện cho nguồn gốc của vẻ đẹp nữ tính, giấc mơ đời đời của một người phụ nữ, một lý tưởng để theo đuổi vĩnh viễn. Xuất phát từ đó, tập đoàn Albion của Nhật và Elégance đã hợp tác để ra mắt bộ sưu tập trang điểm sang trọng và độc nhất, được thiết kế cao cấp đặc biệt nhằm chinh phục trái tim khách hàng với nhu cầu ngày càng đa dạng. 

Có thể bạn quan tâm:

Sắc đỏ hoàn hảo từ 3 dòng son Pure Color Envy mới

H&M x GP & J BAKER: Ngập tràn sắc hoa gõ cửa chào thu

Comment