Dọn nhà đón Xuân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dọn nhà đón Xuân

Năm mới đã đến, hãy tô điểm thêm chút sắc màu rực rỡ cho ngôi nhà và thêm chút tươi trẻ của không khí mùa xuân để mang đến sự mới mẻ cùng đón chờ những may mắn sẽ gõ cửa trong năm Bính Thân này.

Việc đầu tiên cần làm chính là “thay áo” cho ngôi nhà của mình. Hãy quên đi những tấm giấy dán tường quen thuộc và thử sử dụng những phong cách trang trí mới như kỹ thuật vẽ màu nước hay những trang trí bằng hoa vải.

Đặt thêm chiếc gối với hoa văn tươi sáng hoặc một bộ rèm trang trí cửa sổ có họa tiết sinh động để tạo sự cộng hưởng.

Màu pastel vẫn được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Và năm nay sẽ là sự lên ngôi của màu hồng (Rose Quartz) và màu xanh thiên thanh (Serenity). Hãy bắt kịp xu hướng này bằng cách áp dụng chúng cho ngôi nhà của bạn.

Với một không gian hiện đại nhưng không quá rộng, hãy thử một bộ sofa màu trung tính, thảm và tường màu đơn sắc cùng một số phụ kiện sẽ giúp không gian được “giải phóng” một cách tối đa, mang lại sự thoải mái cho gia chủ và quan khách.

Gốm sứ hoặc đất nung đang bùng nổ như một điểm nhấn trong nội thất, đặc biệt mang âm hưởng phương Đông mới. Một chiếc bình gốm cắm vài nhánh hoa mai hay đào đặt trong một phòng khách hiện đại sẽ trở nên nổi bật, khiến căn phòng sáng bừng đầy sức sống.

  Và dù Tết có bận rộn với những cuộc vui, những buổi sum họp rôm rả cũng đừng quên dành chút thời gian tận hưởng không gian mùa xuân trong chính ngôi nhà thân yêu của mình với những giai điệu du dương để tăng thêm phần lãng mạn.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN

 

 

Comment