Đổi vỏ chai nhận sản phẩm dưỡng da chàm thể tạng từ Mustela - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đổi vỏ chai nhận sản phẩm dưỡng da chàm thể tạng từ Mustela

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các ông bố bà mẹ về làn da chàm thể tạng (viêm da cơ địa) ở trẻ và ước muốn dành cho con những gì tự nhiên và tốt nhất, Mustela tổ chức chương trình “Đổi vỏ chai nhận ngay kem dưỡng da chàm thể tạng”.

Chàm thể tạng hay còn gọi là viêm da cơ địa (chàm sữa, lác sữa) có biểu hiện là vùng da khô, nổi mẩn đỏ, có thể có mụn nhỏ và ngứa. Viêm da cơ địa không được chăm sóc tốt có thể dẫn đến bội nhiễm da, ảnh hưởng đến sức khỏe do tình trạng ngứa ngáy khiến trẻ khó chịu, bứt rứt, mệt mỏi và khó ngủ; tình trạng này kéo dài dẫn đến chứng suy nhược, trẻ chậm lớn và có hệ miễn dịch kém.

Kem dưỡng da chàm dành riêng cho các bé da chàm thể tạng Stelatopia Emollient Cream của Mustela có 89% thành phần tự nhiên, thành phần có chiết xuất từ dầu hoa hướng dương chưng cất. Trong cuộc thử nghiệm có giám sát Nhi khoa và Da liễu trên 65 trẻ sử dụng kem dưỡng suốt 4 tuần cho kết quả 91% trẻ giảm rõ rệt sự khó chịu và 90% trẻ giảm tình trạng khô da.

duong da cham the tang mustela

Chương trình được diễn ra dưới hình thức đổi vỏ chai sản phẩm kem dưỡng dành cho da chàm thể tạng của bất kỳ nhãn hiệu nào trên thị trường (trừ chính các sản phẩm Mustela) để đổi kem dưỡng dành riêng cho các bé da chàm thể tạng Stelatopia Emollient Cream 200ml của Mustela trị giá 640.000VND. Sản phẩm đổi có dung tích 50ml hoặc 50gram trở lên và có nguồn gốc từ các nước sau: châu Âu, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 11/5 – 08/6/2020.

Quý độc giả tham gia chương trình liên hệ hotline 0908267646 hoặc nhắn tin trên trang Facebook của Mustela Việt Nam để đăng ký trước khi đến đổi trực tiếp. Ngoài ra, độc giả cũng có thể gửi vỏ chai qua bưu điện theo địa chỉ: Công ty TNHH Một thành viên Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý, 60 Hoa Phượng, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Mustela Vietnam sẽ gửi lại kem dưỡng hoàn toàn miễn phí.

doi vo chai duong da cham the tang mustela

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin tại Fanpage Mustela Việt Nam hoặc trên website: www.mustelavietnam.com.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để trẻ vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học tập?

Dạy con dũng cảm: “Va chạm” để đánh thức dũng khí trong con trẻ

Comment