Đã đến lúc mọi người theo đuổi lối sống thật!

evian ra mắt chiến dịch mới mang tên “Drink True cùng 2 đại sứ thương hiệu Dua Lipa và Emma Raducanu cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

evian – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp của Pháp lần đầu tiên công bố chiến dịch mới “Drink True” cùng sự tham gia của hai đại sứ thương hiệu toàn cầu: ca sĩ Dua Lipa và nữ vận động viên quần vợt Emma Raducanu. Với thông điệp mới “Drink True”, evian một lần nữa khẳng định giá trị chân thật trong nguồn nước khoáng tinh khiết từ dãy núi Alps, đồng thời thương hiệu nước khoáng từ Pháp cổ vũ mọi người sống thật với chính mình để tìm ra những giá trị chân thật nhất.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

evian ra mắt chiến dịch mới “Drink True” cùng hai đại sứ thương hiệu: ca sĩ nhạc pop Dua Lipa và đương kim vô địch Mỹ Mở rộng 2021 Emma Raducanu.

Trong bộ ảnh của chiến dịch mới nhất này là những khoảnh khắc tươi vui của cả hai ngôi sao khi chia sẻ niềm đam mê đích thực với nhau. Emma hướng dẫn Dua những kỹ thuật tennis cơ bản, đến lượt Dua chào đón Emma bước vào thế giới của mình và hướng dẫn nữ động viên quần vợt người Anh những bước nhảy trình diễn trên sân khấu. Hai đại sứ evian vô cùng vui vẻ, tràn đầy sức sống trong lúc giải lao và cùng uống evian để bổ sung nước, khoáng chất cho cơ thể trước khi tiếp tục tập luyện.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Dua Lipa bày tỏ sự hào hứng về chiến dịch Drink True của evian.

Ca sĩ Dua Lipa chia sẻ: “Tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng evian trong chiến dịch Drink True mới nhất này, cùng với người bạn tuyệt vời Emma Raducanu. Những giờ cùng tập luyện tennis hay hướng dẫn Emma trình diễn trên sân khấu đã giúp chúng tôi thử thách bản thân theo những cách thật mới mẻ. Chúng tôi cùng nhận ra: Sống thật với chính mình và chia sẻ niềm đam mê với người khác mới tuyệt vời làm sao”.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Emma Raducanu bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng người bạn Dua tham gia “Drink True”, cùng mọi người Sống thật và Uống thật.

Thông qua chiến dịch mới “Drink True”, evian khẳng định niềm tin vào những gì chân thật nhất, cổ vũ mọi người theo đuổi đam mê, sống thật và uống thật mỗi ngày. Chiến dịch “Drink True” một lần nữa khẳng định giá trị chân thật từ trong chính nguồn nước khoáng tinh khiết của evian. Từ những giọt nước mưa và băng tuyết trên đỉnh dãy Alps băng giá, tại đây mỗi giọt nước tiếp tục xuyên qua các trung tâm dãy núi Alps của Pháp, được thẩm thấu qua các tầng địa chất trong hơn 15 năm, tạo nên mạch nước ngầm tinh khiết và chứa các thành phần khoáng chất tự nhiên, mang lại cho evian hương vị đặc trưng, độc đáo.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Trải qua hơn 15 năm tinh lọc, nước khoáng evian cung cấp nguồn canxi và magie tự nhiên từ dãy núi Alps của Pháp cho cơ thể khoẻ mạnh.

Nước khoáng evian được khai thác mà không có bất kỳ tác động của con người trong xuyên suốt quá trình đóng chai. Nguồn nước khoáng và khu vực sống xung quanh cũng được bảo vệ nghiêm ngặt, không phụ gia, không pha tạp, không sử dụng thuốc trừ sâu, không phóng xạ và không chất độc hại cho cơ thể. Tất cả các chai nước đều được kiểm tra với hơn 300 thí nghiệm mỗi ngày để đảm bảo chất lượng của nước khoáng trong mỗi chai evian khi đến tay người thưởng thức.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Nước khoáng evian có độ pH trung tính 7.2, phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, và thích hợp cho mọi hoạt động trong ngày.

evian là một trong top 4% các công ty trên thế giới hiếm hoi được trao tặng danh hiệu B Corp – chứng nhận cho các doanh nghiệp hoạt động với các tiêu chuẩn cao nhất vì môi trường, cộng đồng và xã hội. evian cam kết đến năm 2025, tất cả các chai nhựa sẽ được sản xuất từ 100% nhựa tái chế, áp dụng nền kinh tế tuần hoàn với việc sử dụng nhựa. Việc đạt được chứng chỉ B Corp đã giúp evian chứng minh độ tinh khiết của nước và tính bền vững của việc khai thác nước tại nguồn, không ảnh hưởng đến môi trường và con người.

evian cổ vũ mọi người theo đuổi lối sống thật

Sống thật và Uống thật cùng evian để hướng đến những giá trị chân thật và bền vững.

Độc giả có thể trải nghiệm nước khoáng evian tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn toàn quốc như Ânnam Gourmet, Tops Market, Mega Market, Winmart, AEON mart, Circle K, GS25… và gian hàng chính hãng của evian trên các trang TMĐT.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: